• youtube
  • facebook

Lào Cai: Phấn đấu hoàn thành công trình cải tạo Quốc lộ 4D đoạn Bản Phiệt - Mường Khương trước Tết Dương lịch 2020

Dự án cải thiện các yếu tố kỹ thuật, các vị trí có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông trên Quốc lộ 4D đoạn từ Bản Phiệt - Mường Khương, gói thầu từ km149 đến 159 được khởi công từ đầu tháng 10 năm 2019. Đến nay, đoạn đường này đang được các nhà thầu tập trung nhân lực, máy móc để đẩy nhanh tiến độ thi công cải tạo, nâng cấp.

Công trình sử dụng nguồn vốn bảo trì trung ương với tổng kinh phí 10 tỷ đồng.

Công trình sử dụng nguồn vốn bảo trì trung ương với tổng kinh phí 10 tỷ đồng.

Đây là dự án sử dụng nguồn vốn bảo trì trung ương với tổng kinh phí 10 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 10/2019 và dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2019, đến nay đã hoàn thành 85% khối lượng công việc.

Để tuyến đường sớm được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các nhà thầu đã khắc phục mọi khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy trình, bảo đảm yêu cầu kỹ thuật đã đề ra. Huy động toàn bộ công nhân và máy móc làm việc liên tục. Cùng với việc bảo đảm chất lượng công trình, tiến độ thi công, việc bảo đảm an toàn giao thông trên toàn tuyến cũng được nhà thầu và các đơn vị thi công thực hiện nghiêm túc.

Ban bảo trì đường bộ giao thông và tư vấn giám sát bố trí cán bộ thường xuyên có mặt trên tuyến đường, nhắc nhở kịp thời nhà thầu thi công bảo đảm an toàn và có các giải pháp thi công hợp lý, nhằm bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình. Ông Trần Quốc Tuấn, Phó trưởng Ban quản lý bảo trì đường bộ Lào Cai cho biết: "Để đảm bảo tiến độ thi công công trình, chúng tôi tranh thủ thời tiết thuận lợi, huy động công nhân làm việc. Dự kiến công trình sẽ thực hiện trong 02 tháng và hoàn thành trước Tết Dương lịch 2020, để đảm bảo các phương tiện đi lại thuận lợi".

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trước Tết Dương lịch 2020.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trước Tết Dương lịch 2020.

Với những vấn đề còn tồn tại, chủ đầu tư và các nhà thầu thi công đang tiếp tục tập trung xử lý, song song với đó là hoàn thiện hồ sơ phục vụ cho công tác nghiệm thu hoàn thành công trình, bàn giao và đưa vào sử dụng theo yêu cầu đã đặt ra./.

Lớp học có 36/39 học sinh đạt trên 27 điểm xét tuyển vào đại học
Thủ khoa khối A toàn quốc từng bỏ cơ hội vào trường chuyên để học ở ‘trường làng‘
Điểm thi tốt nghiệp THPT bất ngờ của dàn thí sinh Olympia: Quán quân Thu Hằng thua xa 1 nhân vật này?
create

Thanh Hà – Trần Tuấn / laocaitv.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/558169