• youtube
  • facebook

Lào Cai: Người giúp việc tạo hiện trường giả t.rộm c.ắp tiền gia chủ

Trịnh Thị Thinh là người giúp việc, lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng đã cậy tủ để lấy t.rộm 22.900.000đ .

Vừa qua, ngày 18-12-2018, Đội cảnh s.át h.ình s.ự phối hợp với Đội cảnh s.át đ.iều t.ra Công an TP Lào Cai đã tiến hành lệnh b.ắt giữ khẩn cấp đối với đ.ối t.ượng Trịnh Thị Thinh (41 tuổi) trú tại xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai về t.ội danh t.rộm c.ắp tài sản.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo cáo trạng của cơ quan cảnh s.át đ.iều t.ra và lời khai của đ.ối t.ượng "Tối ngày 17-12-2018, lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, bà Thịnh (là người giúp việc của bà Khúc Thị Điệp, 64 tuổi, trú tại tổ 13 phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai) đã cậy tủ để lấy t.rộm 22.900.000đ rồi cất giấu số tiền kể trên cùng điện thoại của mình vào những bao trấu ở dưới bếp, sau đó đ.ối t.ượng tạo hiện trường giả bị 2 thanh niên đ.ánh thuốc mê và c.ướp tài sản.

Ngay sau khi nhận được tin báo của chủ nhà, Cảnh s.át hình sự và Cảnh s.át đ.iều t.ra Công an thành phố đã có mặt tại hiện trường đ.iều t.ra, khám nghiệm hiện trường, đấu t.ranh với các đ.ối t.ượng nghi vấn để làm rõ vụ việc.

Đ.ối t.ượng Trịnh Thị Thịnh.

Đ.ối t.ượng Trịnh Thị Thịnh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và những chứng cứ không thể chối cãi, bà Trịnh Thị Thịnh đã phải cúi đầu nhận t.ội về hành vi cố tình tạo hiện trường giả để t.rộm c.ắp tài sản của bà Khúc Thị Điệp.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Công an TP Lào Cai đã tiến hành b.ắt giữ đ.ối t.ượng đồng thời thu giữ t.ang v.ật để tiếp tục đ.iều t.ra, làm rõ vụ việc.

create

Thanh Tuấn / cand.com.vn