• youtube
  • facebook

Lào Cai: Một người bị sét đ.ánh c.hết ngay tại chỗ khi đứng trước hiên nhà

Sáng 19.3, do chịu ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao, Lào Cai có mưa, mưa rào trên diện rộng và g.iông rải rác, có địa phương nổi gió mạnh cấp 4-5 trong cơn g.iông. Sét trong cơn giông đ.ánh trúng một người, khiến người này c.hết ngay tại chỗ.

Ông Lưu Minh Hải – Giám đốc Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Lào Cai – cho biết, một số nơi có mưa với lượng khá lớn nhưlớn như thị trấn huyện Bát Xát 10,6mm, TP. Lào Cai 11mm, xã Y Tý và Mường Hum (huyện Bát Xát) cùng mưa 13,2mm, đèo Ô Quý Hồ (Sa Pa) đạt mức 16,2mm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đặc biệt, vào khoảng 7h30, tại thôn Ky Quan San (xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát) xuất hiện trận g.iông l.ốc mạnh. Sét trong cơn g.iông đ.ánh trúng một người, khiến người này c.hết ngay tại chỗ.

Trong khi đang xảy ra g.iông lốc lớn, chị Tráng Thị S (SN 1997, dân tộc Mông) đứng ở ngoài hiên nhà và không may bị sét đ.ánh trúng. 

Ngay khi vụ việc xảy ra, các cấp chính quyền và đoàn thể xã Sàng Ma Sáo đã đến động viên, chia buồn, hỗ trợ bằng vật chất gia đình n.ạn n.hân để lo mai táng theo phong tục địa phương.

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/mot-nguoi-bi-set-danh-chet-khi-dung-truoc-hien-nha-663392.ldo

create

HĐ / laodong.vn