• youtube
  • facebook

Lào Cai: Mời sang nhà nhậu, anh bị em dùng dao nhọn đ.âm chê‘t chỉ vì 100 ngàn đồng

Không thấy 100 ngàn đồng trong túi, Chứ hỏi anh trai có cầm tiền của mình không thì xảy ra m.âu t.huẫn. Bị anh trai ne'm chiếc cốc làm chảy ma'u tai, Chứ đi lấy d.ao đ.âm anh trai t.rọng t.hương và t.ử v.ong sau đó.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai vừa khởi tố vụ a'n, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Vàng Seo Chứ (SN 1980, trú thôn Phéc Bủng 2, xã Bản Phố, huyện Bắc Hà) về hành vi cố ý gây t.hương tích dẫn đến chê't người.

N.ạn n.hân là Vàng Seo Sì (SN 1976, anh trai của Chứ).

Theo tài liệu điều tra, tối ngày 5/1, Chứ làm cơm rượu mời Vàng Seo Dế (SN 1974, trú cùng thôn) và anh Sì đến ăn cùng. Trong lúc ăn cơm, anh Dế có đưa cho Chứ 500 ngàn đồng để đặt cọc mua gà của Chứ. Sợ uống rượu s.ay làm rơi tiền nên Chứ đưa 500 ngàn đồng cho con gái là Vàng Thị Pằng cầm. Lúc này, Sì hỏi vay 200 ngàn đồng nên Pằng đưa cho Sì 200 còn mình giữ lại 300 ngàn.

Đối tượng Chứ

Đối tượng Chứ

Đến 21 giờ cùng ngày, Chứ sờ vào túi áo tìm 100 ngàn đồng (2 tờ mệnh giá 50 ngàn đồng) của mình để từ trước đó nhưng không thấy. Chứ có hỏi anh Sì và anh Dế có cầm tiền của mình không thì cả hai đều nói không cầm. Vì chuyện này nên giữa hai anh em Sì và Chứ xảy ra m.âu t.huẫn, cự c.ãi nhau.

Trong lúc c.ãi vã, Sì cầm chén rượu trên mâm cơm ne'm trúng tai phải của Chứ, Chứ sờ vào tai thấy chảy ma'u nên chạy xuống bếp cầm 1 con dao n.họn l.ao ra đ.âm anh trai gục xuống.

Thấy vậy, Chứ vứt dao bỏ chạy. Anh Sì được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Bắc Hà đến sáng ngày 7/1 thì t.ử v.ong. Nguyên nhân t.ử v.ong được xác định do tràn khí, tràn dịch màng phổi, lồng ngực, sốc mâ't ma'u, trụy tim mạch, xẹp phổi trái do t.hủng phổi.

Chứ bị bắt giữ ngay sau đó để điều tra, làm rõ vụ a'n.

create

Từ Huy / congly.vn