• youtube
  • facebook

Lào Cai: Chuyển hồ sơ vụ 4 nam thanh niên thay nhau hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Bước đầu, cơ quan công an xác định, 4 nam thanh niên đã thay nhau gia.o cấ.u với bé gái 14 tuổi.

Liên quan đến vụ án bé gái N.T.N (SN 2005) bị 4 đối tượng Lù Văn Được (SN 2001), Hoàng Văn Tính (SN 1999), Phan Đức Thọ (SN 1995), Nông Văn Huy (SN 1999), cùng trú tại thôn Bản Náng, xã Bản Qua (huyện Bát Xát, Lào Cai) thay nhau hiế.p dâ.m sau khi đưa N vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Bát Xát, ngày 10/9, một lãnh đạo Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, đơn vị này đã chuyển hồ sơ vụ án lên cơ quan công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

4 đối tượng bị bắt giữ tại trụ sở công an. Ảnh: Truyền hình Lào Cai.

4 đối tượng bị bắt giữ tại trụ sở công an. Ảnh: Truyền hình Lào Cai.

Theo vị lãnh đạo này, bước đầu tại cơ quan công an 4 đối tượng nói trên đã khai nhận có hành vi hiế.p dâ.m cháu N.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 4/9, cháu N.T.N (SN 2005) nhận lời mời dự tiệc sinh nhật một người bạn tại trị trấn Bát Xát, trong lúc ăn uống, N đã uống sa.y, nằm bất tỉnh ra sàn nhà.

Thấy cháu bé ngủ sa.y, 4 đối tượng nói trên đã nảy sinh ý định đồi bại, đưa bé N lên xe rồi chở đến một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Bát Xát thuê phòng rồi lần lượt vào phòng hiế.p dâ.m nạ.n nhân.

Thấy 4 thanh niên luân phiên ra vào phòng nghỉ có biểu hiện bất thường, nhân viên nhà nghỉ đã báo tin đến cơ quan công an.

Theo một lãnh đạo UBND xã Bản Qua, 4 đối tượng nói trên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không được ăn học đến nơi đến chốn, không có nghề nghiệp ổn định. Vụ việc xảy ra khiến nhiều người dân địa phương ngỡ ngàng.

create

Hoàng Duyên / giadinh.net.vn