• youtube
  • facebook

Lào Cai: Chồng sát hại vợ bằng 29 nhát dao sau trận cãi vã lúc trời tối

Do mâ.u thuẫ.n trong chuyện tình cảm, Đế đã dùng dao nhọn đâ.m liên tiếp vào người của vợ mình khiến người này t.ử von.g rồi bỏ trốn.

Đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an. Ảnh Công an Lào Cai

Đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an. Ảnh Công an Lào Cai

Theo đó, sự việc diễn ra vào tối 9/10. Do mâ.u thuẫ.n tình cảm giữa 2 vợ chồng, nên khi c.ãi nhau tại khu đất trống gần nhà dì ruột của nạ.n nhân tại thôn Na Lốc 2, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, Đế đã dùng dao nhọn đâ.m liên tiếp nhiều nha't vào vợ của mình là chị Hầu Thị Doa (SN 1995, trú thôn Tả Thồ 2, xã Hoàng Thu Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) khiến nạ.n nhân t.ử von.g tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an huyện Mường Khương đã nhanh chóng triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường.

Qua khám nghiện t.ử t.hi cho thấy nạ.n nhân bị đâ.m 29 nha't dao, trong đó có nhiều vết thươn.g nguy hiểm. nên đã t.ử von.g tại chỗ.

Sau khi khoảnh vùng, rà soát và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT xác định đối tượng nghi vấn là Sùng Seo Đế.

Cơ quan điều tra xác định, nhiều khả năng đối tượng sẽ tìm cách lẩn trố.n sang nhà chị gái tại Trung Quốc nên đã phân công nhiều tổ công tác, ngăn chặn. Cùng với đó, cơ quan điều tra cũng phân công lực lượng chặn bắt, phong toả 24/24h tại các tuyến đường huyết mạch từ huyện Mường Khương ra TP Lào Cai.

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Đến khoảng 8h sáng 11/10, cơ quan sát điều tra đã bắt giữ Sùng Seo Đế tại khu vực chợ phiên thuộc biên giới giáp ranh giữa Huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai khi hắn đang có ý định vượt biên trái sang Trung Quốc.

Khi bị bắt, trên người đối tượng có 1 con dao bấm sắc nhọn. Đế khai đây chính là hun.g k.hí gây án. Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Đế đã khai nhận toàn bộ hành vi giê't người của mình.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Lào Cai tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

create

Nguyễn Chuyên / baogiaothong.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/549042