• youtube
  • facebook

Lào Cai: Chồng hạ độ.c đun lá ngón cho 3 con uống vì mâ.u thuẫ.n với vợ, 1 cháu t.ử v.ong tại chỗ

Vợ muốn triệt sản nhưng chồng không đồng ý, người đàn ông này sau đó lấy lá ngón đun lên rồi cho con uống. Hậu quả, một bé t.ử v.ong, hai cháu đang phải điều trị tại bệnh viện.

Ngày 23/4, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, trên địa bàn xã Xuân Thượng vừa xảy ra vụ bố đun lá ngón cho 3 con đẻ uống khiến một cháu bé t.ử v.ong.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 22h ngày 21/4, ông Bàn Văn Thắng (bản 3 Thâu, xã Xuân Thượng) đã lấy lá ngón sau đó cho vào ấm đun rồi cho các con uống.

Được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên nhưng do bị nhiễm độ.c tố nặng nên cháu Bàn Thị N (SN 2014) đã t.ử v.ong. Hai cháu Bàn Thị T (SN 2012) và Bàn Tuấn H (SN 2015) do uống ít hơn nên đã qua cơn ngu.y hiể.m và vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện.

Công an huyện Bảo Yên đã tổ chức khám nghiệm t.ử t.hi và bàn giao cháu Bàn Thị N cho gia đình tổ chức ma.i t.áng theo phong tục địa phương. 

Công an huyện Bảo Yên sau đó đã tạm giữ ngh.i phạm Bàn Văn Thắng để điều tra làm rõ một số nội dung liên quan.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do Bàn Văn Thắng có mâ.u t.huẫn với vợ là chị Đặng Thị T. Dù gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã có 3 đứa con nhưng Thắng không đồng ý để vợ đi triệ.t sản.

Sau nhiều lần tran.h cã.i, mâ.u thuẫ.n gia đình không thể giải quyết, Thắng đã lấy lá ngón về đun để đầu độ.c chính con đẻ.

create

baophapluat.vn / baophapluat.vn