• youtube
  • facebook

Không lên được hạng Nhất, cầu thủ đuổi đánh trọng tài sau trận đấu

Cầu thủ CLB Bà Rịa Vũng Tàu không giữ được bình tĩnh và đuổi đánh trọng tài sau trận thua Phố Hiến FC ở trận tranh vé lên hạng Nhất mùa sau.

Ở trận tranh vé vớt lên chơi tại giải hạng Nhất mùa giải 2019 giữa 2 CLB Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu, các cầu thủ đội bóng vùng Đông Nam Bộ đã không giữ được bình tĩnh và đuổi đánh tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc vang lên với chiến thắng 4-1 thuộc về CLB Phố Hiến, một vài cầu thủ CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã lao đến trọng tài chính phản ứng với những quyết định của ông trong trận đấu.

Căng thẳng bùng lên khi trợ lý số 2 Huỳnh Quốc Long lao đến ngăn cản cầu thủ đội bóng áo xanh khi thấy dấu hiệu người đồng nghiệp của mình bị uy hiếp. Ngay lập tức, một cầu thủ của CLB Bà Rịa Vũng Tàu lăn ra sân. Liền sau đó là những hình ảnh không mấy đẹp mắt.

Đoạn video trực tiếp từ trận đấu ghi lại toàn bộ sự việc kéo dài hơn 2 phút. Tổ trọng tài nhiều lần bị các cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đánh, trong khi lực lượng an ninh chưa kịp can thiệp. Sau đó, trật tự được vãn hồi và tổ trọng tài được các chiến sĩ công an đưa vào khu vực đường hầm an toàn.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này hầu hết là những người đang "cầm cân nảy mực" tại giải hạng Nhất. Điều khiển trận đấu là trọng tài Nguyễn Anh Vũ, các trợ lý Lê Trần Nghĩa và Huỳnh Quốc Long, trọng tài bàn là Khổng Tam Cường.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

CLB Bà Rịa Vũng Tàu được sự đầu tư bài bản mà nhiều đội bóng V.League đang thèm muốn.

CLB Bà Rịa Vũng Tàu được sự đầu tư bài bản mà nhiều đội bóng V.League đang thèm muốn.

Theo chia sẻ của khán giả có mặt trên sân, nhân vật chính của vụ việc này là Trần Quốc Tuấn bên phía Bà Rịa Vũng Tàu. Cầu thủ vào sân thay người ở hiệp 2 là người cầm đầu nhóm cầu thủ gây rối.

Với hành động không đẹp mắt này, chắc chắn cầu thủ số 8 của đội bóng miền Đông Nam Bộ và các đồng đội chắc chắn sẽ phải nhận án phạt thích đáng từ VFF.

Trận đấu giữa Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu là trận play-off tại giải hạng Nhì sau khi 2 đội bóng này thua ở vòng chung kết. Với việc dành chiến thắng 4-1, CLB Phố Hiến là đội cuối dành vé lên chơi hạng nhất mùa sau cùng Phù Đồng FC và CLB An giang.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Mùa giải 2017, CLB Bà Rịa Vũng Tàu chính thức ra mắt để chơi ở giải hạng Ba. Ngay lập tức, đội bóng này nhận được nhiều sự đầu tư bài bản và khoa học.

Ở giải hạng nhì 2018, Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục đưa vào sử dụng sân vận động mới với thảm cỏ tiêu chuẩn, nhà tài trợ đến từ Thái Lan và cả dàn biển quảng cáo điện tử "xịn" hơn nhiều đội bóng tại V.League hiện nay.

create

Đỗ Hải / news.zing.vn