• youtube
  • facebook

Hòa Bình: Đi câu cá, 2 bé trai 10 tuổi bị đuối nước thương tâm

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên ngầm An Thịnh thuộc xã Long Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình) khiến 2 cháu bé t.ử vong.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 23/8, 2 nạn nhân được xác định 2 cháu N.V.T và B.H.A cùng sinh năm 2008 (ngụ thôn Hợp Thung, xã Long Sơn).

Vào thời điểm nói trên, có 4 cháu bé ra ngầm An Thịnh (xã Long Sơn) đi câu cá, lúc này cháu A và T rủ nhau xuống ngầm tắm, do nước chảy xiết khiến nạn nhân bị trượt chân vào vùng nước sâu.

Hiện trường cháu bé chê

Hiện trường cháu bé chê t đuối thương tâm.

Thấy vậy, 2 bạn còn lại đã đi gọi mọi người đến cứu nhưng khi đến nơi thì 2 cháu bé đã t.ử vong. Thi thể  2 nạn nhân xấu số được tìm thấy cách khu vực ngầm An Thịnh khoảng 500m.

Xác nhận thông tin trên Ông Nguyễn Hải Châu - Chủ tịch UBND xã Long Sơn cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, các lượng chức năng của xã Long Sơn và huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ thêm vụ việc”.

Hiện, thi thể 2 cháu đã được gia đình đưa về nhà và mai táng theo phong tục của địa phương.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7
create

Hữu Hòa / thoidai.com.vn