• youtube
  • facebook

Hiếm lắm mới thấy nhà báo Tùng Chi “lên sóng“: Ngoại hình thay đổi, nữ MC duyên dáng của Olympia đã thành sếp nữ quyền lực ở VTV

Sau 24 năm làm việc tại VTV, nhà báo Tùng Chi đã có sự thay đổi cả ngoại hình lẫn vị trí công tác.

Trong số những BTV kỳ cựu của VTV, nhà báo Nguyễn Tùng Chi vẫn luôn được xem là nhân vật kín tiếng nhất nhì. Ngoài việc ngại lên báo và hiếm khi nhận trả lời phỏng vấn, cô cũng chẳng mấy khi xuất hiện trên MXH. Trong ký ức của nhiều khán giả, hình ảnh rõ nét vẫn là MC Tùng Chi với nụ cười rạng rỡ và tà áo dài nữ tính của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Vì vậy mà mới đây, netizen không khỏi bất ngờ khi nhận ra nhà báo Tùng Chi có mặt trong một bức ảnh được đồng nghiệp - nhà báo Tạ Bích Loan đăng tải.

Nhà báo Tùng Chi, nhà báo Tạ Bích Loan và đồng nghiệp

Sau 24 năm làm việc tại VTV, vẻ ngoài của nhà báo Tùng Chi cũng thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên nét mặt rạng rỡ, kiểu tóc mái thưa và nụ cười nhẹ nhàng của cô ở tuổi 46 vẫn còn nguyên vẹn so với trước đây.

Tùng Chi ngày ấy và bây giờ

Lào Cai dừng và điều chỉnh nhiều hoạt động đón chào năm mới
Khởi công dự án giao thông hơn 5.000 tỷ đồng kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc
Nguyên nhân khiến 3 nữ BTV kỳ cựu, cùng tên dừng dẫn Thời sự 19h của VTV

Ngoài sự kín tiếng, Tùng Chi còn được xem là một trong những người phụ nữ quyền lực của VTV, bên cạnh Tạ Bích Loan và Diễm Quỳnh . Hiện tại, nhà báo Tùng Chi đang giữ vị trí Phó trưởng ban ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3).

Trước đó, netizen luôn dành rất nhiều tình cảm cho Tùng Chi bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh và nhanh nhạy khi lên sóng. Đồng thời nhà báo cũng là người giữ vị trí MC lâu nhất của Đường Lên Đỉnh Olympia đến hiện tại. 

Cụ thể, Tùng Chi từng dẫn chương trình này trong hơn 10 mùa. Ngoài ra cô cũng góp mặt trong chương trình Từ Ánh Mắt Đến Trái Tim (dẫn cùng nhà báo Hoa Thanh Tùng) và Đấu Trí.

Một số hình ảnh của nhà báo Tùng Chi hồi còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Kể từ khi trở thành quản lý, nữ nhà báo hiếm khi xuất hiện trên truyền thông

Ảnh: Tổng hợp

 

create

SA / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hiem-lam-moi-thay-nha-bao-tung-chi-len-song-ngoai-hinh-thay-doi-nu-mc-duyen-dang-cua-olympia-da-thanh-sep-nu-quyen-luc-o-vtv-162212812145625545.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1321650