• youtube
  • facebook

Hàng trăm người kéo đến xem dựng lại hiện trường học sinh lớp 11 bị đâm chết tức tưởi

Sáng 12-9, tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết, vừa tiến hành dựng lại hiện trường để thực nghiệm vụ học sinh lớp 11 của Trường THPT Pleiku bị đâ.m c.hết vào tháng 4-2019. Bị can Trương Đình Anh Nguyên (SN 2001, trú tại tổ 2, phường Diên Hồng, TP. Pleiku)-đã bị khởi tố về hành vi “G.iết người” được trích xuất đến hiện trường cùng với các bị can khác và những người có liên quan đến vụ án để dựng lại vụ việc theo lời khai của từng đối tượng.

Như Báo Gia Lai Điện tử đã đưa tin, Nguyễn Cao Hoài Nam (SN 2001, trú tại tổ 1, phường Yên Đổ, TP. Pleiku, tại thời điểm xảy ra á.n m.ạng đang là học sinh học sinh lớp 12A9, Trường THPT Lê Lợi) và Bùi Minh Quang (SN 2002, trú tại tổ 4, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tại thời điểm xảy ra á.n mạ.ng đang là học sinh lớp 11B2, Trường THPT Pleiku) xảy ra mâu thuẫn vì cùng nảy sinh tình cảm với một bạn gái. Do đó, qua mạng xã hội facebook, Nam và Quang đã có những lời lẽ chửi bới, thách thức và hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn vào trưa ngày 26-4.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ á.n. Ảnh: Văn Ngọc

Theo lời hẹn, sau tiết học buổi sáng ngày 26-4, Nam đã rủ Trương Đình Anh Nguyên cùng một số người bạn khác đến cổng Trường THPT Pleiku để tìm Quang. Tại đây, nhóm của Nam gặp nhóm của Quang, trong đó có em Trần Hoàng Nhật (SN 2002, trú tại tổ 2, phường Phù Đổng, TP. Pleiku; là học sinh lớp 11A7, Trường THPT Pleiku).

Khi đụng độ, 2 nhóm đã rư.ợt đ.uổi nhau đến khu vực ngã 3 giao nhau giữa đường Tô Vĩnh Diện và Hoàng Quốc Việt, cách Trường THPT Pleiku hơn 500 m thì tô.ng vào xe của nhau ng.ã xuống. Sau đó 2 nhóm thanh niên la.o vào h.ỗn chiế.n. Lúc này, Nguyên rút d.ao ra đâ.m vào Nhật, Nhật bỏ chạy được khoảng gần 10 m thì g.ục xuống. Sau khi gây án, nhóm của Nam và Nguyên bỏ chạy, Nhật được đưa đi cấp cứu nhưng đã t.ử vo.ng.

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã khởi tố bị can đối với Nguyên về hành vi “G.iết người” cùng 4 đối tượng khác về hành vi “G.ây rối trật tự công cộng”.

create

VĂN NGỌC / baogialai.com.vn