• youtube
  • facebook

Hai HLV thể hình cùng quê Lào Cai bị tạm giữ vì tàng trữ còng số 8 và cần sa

Trên đường di chuyển, hai nam thanh niên làm nghề huấn luyện tại trung tâm thể hình đã bị tổ công tác Y24/141 dừng xe để kiểm tra. Cảnh sát phát hiện trên người cả hai đối tượng đều có thảo mộc khô nghi là cầ.n sa, cùng một chiếc còng số 8 trong cốp xe. Hai HLV nghiệp dư này 'trình bày' dùng cầ.n sa cho... dễ ăn, dễ ngủ, còn còng số 8 dùng để khóa xe.

Chiều 22-10-2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng).

Đến 16h20, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi trên 1 xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực đóng chô't, cả hai người này đều tỏ thái độ lúng túng.

Hai nam thanh niên làm nghề huấn luyện thể hình bị tạm giữ, sau khi bị phát hiện hành vi tàn.g trữ cầ.n s.a và công cụ hỗ trợ

Hai nam thanh niên làm nghề huấn luyện thể hình bị tạm giữ, sau khi bị phát hiện hành vi tàn.g trữ cầ.n s.a và công cụ hỗ trợ

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 đối tượng trên đều tàn.g trữ các gói thảo mộc khô trên người. Đấu tranh tại chỗ, cả hai người này thừa nhận đó là cầ.n sa.

Ngoài ra, khi kiểm tra cốp xe máy, tổ Y24/141 còn phát hiện một chiếc còng số 8, được đối tượng điều khiển xe nhận là của anh ta.

Danh tính hai nam thanh niên được làm rõ là Vũ N (SN 1990) và Đào S (SN 1993), cả hai người cùng trú tại TP. Lào Cai. N và S khai rằng, họ là bạn của nhau từ thuở nhỏ, hiện cả hai đối tượng đều làm huấn luyện viên thể hình nghiệp dư. Họ giải thích cầ.n sa tàn.g trữ trong người dùng để hút nhằm "dễ ăn, dễ ngủ" sau quá trình tập luyện. Còn chiếc còng số 8 của N do "một người anh cho từ lâu" và được đối tượng này cất trong cốp xe máy để... khóa xe.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Tan.g vật mà tổ công tác 141 phát hiện, thu giữ

Tan.g vật mà tổ công tác 141 phát hiện, thu giữ

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Khi bị tổ công tác phát hiện hành vi tàn.g trữ chất và đồ cấ.m, hai thanh niên tỏ ra bối rối. Họ thừa nhận rằng bản thân ý thức việc cất giấu cầ.n sa là phạm pháp, còn chiếc còng số 8 là công cụ hỗ trợ cũng bị cấm tàn.g trữ thì lại... không biết. Do làm nghề huấn luyện thể hình nên việc sử dụng chất cấ.m tiềm ẩn không ít sự nguy hiể.m, nếu những thanh niên này chia sẻ thói quen đó cho người tập cùng. Tổ công tác đã lập biên bản để xử lý nghiêm".

create

Trung Hiếu / anninhthudo.vn