• youtube
  • facebook

Chồng dùng kéo đ.âm 7 nh.át liên tiếp vào vợ trẻ 17 tuổi trước bữa cơm tối

Chỉ vì vợ trách về ăn cơm muộn, Nguyễn Thành Nam đã dùng kéo đ.âm 7 nh.át vào người chị C. khi đang soạn cơm tối. Do vết thương tr.úng vào chỗ hiểm đã khiến n.ạn nhân t.ử v.ong tại bệnh viện.

Ngày 4/4, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên xét x.ử sơ thẩm vụ á.n hình sự đối với bị cáo Nguyễn Thành Nam (SN 1992), trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân về tội G.iết người.

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Nguyễn Thành Nam thoáng chút giật mình vì có hàng trăm ánh mắt căm ph.ẫn đang hướng về mình. Ra tòa với tội danh đặc biệt nghiêm trọng, Nam chỉ biết cúi gằm mặt và chỉ ngẩng lên khi trả lời các câu hỏi của hội đồng xét x.ử. 

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 17h ngày 16/9, Nguyễn Thành Nam tới nhà bạn ở cùng thôn uống rượu. Đến khoảng 18h, chị Mai Thị Bảo C. (SN 2001, vợ Nam) gọi đến nhà bà Lê Thị Giang (mẹ vợ Nam) ăn cơm tối. Nam nhắn tin báo vợ 18h30 sẽ về, tuy nhiên đến 19h Nam mới về đến nhà bà Giang.

Tức giận vì chồng về muộn 30 phút khiến gia đình phải chờ nên chị C. đã to tiếng với chồng. Trong lúc chị C. đang bê cơm ra bàn ăn, Nguyễn Thành Nam đã cầm chiếc kéo c.ắt bánh xèo để giữa mâm cơm đ.âm liên tiếp 7 nh.át vào vùng tay, ngực và nách vợ khiến n.ạn nhân g.ục tại chỗ.

Gây á.n xong, Nam định cầm d.ao đ.âm vào người tự t.ử, song được người thân của vợ can ngăn nên bị cáo đã dừng lại. Sau đó Nam cùng mọi người đưa vợ đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, n.ạn nhân đã t.ử v.ong lúc 23h cùng ngày do m.ất má.u cấp.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Sau khi đưa n.ạn nhân đi cấp cứu, bị cáo đã tới cơ quan Công an huyện Nghi Xuân đầu thú và khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Bị cáo Nguyễn Thành Nam tại phiên tòa xét x.ử.

Được biết, cuối năm 2017, khi đang học lớp 11, chị C. đã xin phép bố mẹ được lấy chồng và sinh được một bé gái. Trước đó, Nam cũng đã từng có 2 tiền sự và đã được xóa á.n tích.

Mẹ chị C., đến tòa với tư cách đại diện người bị h.ại. Ngồi dưới phòng x.ử á.n, bà cũng khóc. Bà nói rằng, bà đến tòa không phải để kết tội Nam, mà để xin cho Nam được giảm nhẹ hình ph.ạt, có cơ hội được làm người. Gia đình bị h.ại cũng không yêu cầu bị cáo phải bồi thường về mặt dân sự.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Tại tòa, bị cáo Nam thừa nhận hành vi của mình và tỏ ra rất ân hận, xin được giảm án để trở về làm lại cuộc đời.

Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, mặc dù đã từng phải đi cải tạo nhưng không chịu thức tỉnh. Sau khi đánh giá toàn bộ vụ á.n, HĐXX xét bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận, nên chỉ cần tuyên bị cáo mức á.n có thời hạn cũng đủ sức r.ăn đ.e, phòng ng.ừa chung. Sau khi cân nhắc, HĐXX quyết định tuyên ph.ạt Nguyễn Thành Nam mức án 19 năm t.ù gi.am.

create

Phúc Xuân - Thiện Quyền / nguoiduatin.vn