• youtube
  • facebook

Dừng xe giữa đường nghe điên thoại, người phụ nữ đã tạo ra “15 giây đầy oan trái“

Tông vào người phụ nữ, nam thanh niên ngã văng xuống đường nằm bất động. Người dân xung quanh lao ra hiện trường tìm cách giúp đỡ.

Tình huống tai nạn trong đoạn clip dưới đây có nguyên nhân lớn xuất phát từ hành vi dừng xe giữa đường của người phụ và một phần sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại được. 

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 5/3 vừa qua, một người phụ nữ chạy xe máy đang lưu thông trên đường thì giảm tốc độ, dừng xe để sử dụng điện thoại. Góc camera không thể hiện rõ, nhưng nếu đối chiếu vào người đang dừng đỗ cùng chiều cách người phụ nữ không xa để mua hàng thì có thể thấy chị đã dừng ở giữa làn đường của mình.

Sau khi dừng đỗ được 15 giây, người phụ nữ bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy tông vào đuôi xe. Pha va chạm mạnh khiến cả 2 ngã văng xuống đường, người phụ nữ vẫn có thể ngồi dưng nhưng anh chàng kia thì nằm im bất động. 

Thấy sự việc, nhiều người dân xung quanh không khỏi hoảng hốt chạy về phía hiện trường xem xét tình hình và tìm cách cứu người gặp nạn.

Đến cuối clip, người xem vẫn không rõ tình trạng sức khoẻ của nam thanh niên.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Nam thanh niên tông vào người phụ nữ dừng xe giữa đường nghe điện thoại

Dù nguyên nhân tai nạn xuất phát từ hành động dừng xe giữa đường của người phụ nữ, nhưng có thể thấy nam thanh niên chạy xe máy cũng đã thiếu quan sát và không làm chủ được tốc độ trong tình huống này.