• youtube
  • facebook

Du khách “khóc ròng“ vì vượt hàng trăm km lên Sapa ngắm tuyết rơi trắng xóa trên ảnh

Háo hức đầu tư vé cáp treo, tiền xe đắt đỏ lên sapa ngắm tuyết rơi trắng xóa, nhiều du khách thất vọng khi không được mãn nhãn, đăng đàn lên MXH.

Những ngày qua các hội nhóm review du lịch gây chú ý với loạt hình ảnh Sapa xuất hiện băng tuyết. Hình ảnh tuyết phủ trắng xóa tạo nên khung cảnh đẹp như trời Âu trên "nóc nhà Đông Dương" khiến cộng đồng ưa xê dịch thích thú.

Hình ảnh tuyết trắng xóa phủ kín ở Sapa hóa ra là cú lừa

Hình ảnh tuyết trắng xóa phủ kín ở Sapa hóa ra là cú lừa

Nhiều người đã không quản đường xa, vượt hàng trăm km trong tiết trời buốt giá đến thăm quan. Tuy nhiên, sự thật khiến tất cả ngã ngửa. 

Hóa ra loạt ảnh đăng tải tuyết tại Fansipan được lấy lại từ bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Tô Bá Hiếu từ hồi đầu tháng 2/2021. Vào thời điểm đợt tuyết dày, nhiều chứ không phải thời điểm hiện tại. Đến tận nơi, chi tiền mua vé lên tận đỉnh ngắm tuyết, không ít du khách đã bày tỏ sự bức xúc về sự việc này.

Tài khoản Ng.Tr đăng đàn: "Vừa về đến nhà nghĩ vẫn cay. Nói thật chứ mấy bạn Sapa hay mấy thợ săn ảnh đừng đăng lừa ảnh kiểu đấy, ảnh cũ mang ra đăng rồi nói như thật. Không phải riêng nhà mình, rất nhiều người từ Hà Nội, cả người ở Huế hay chỗ khác nữa cũng ra xem tuyết mà mất bao công sức, tiền của lên đến nơi không có gì cả".

Lào Cai dừng và điều chỉnh nhiều hoạt động đón chào năm mới
Khởi công dự án giao thông hơn 5.000 tỷ đồng kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc
Nguyên nhân khiến 3 nữ BTV kỳ cựu, cùng tên dừng dẫn Thời sự 19h của VTV

Chị Tr.Ng thất vọng khi chi 8 triệu tiền xe để lên Sapa ngắm tuyết

Chị Tr.Ng thất vọng khi chi 8 triệu tiền xe để lên Sapa ngắm tuyết

Chủ bài đăng bày tỏ sự thất vọng cho biết, vì bố mẹ mong muốn được 1 lần chiêm ngưỡng tuyết rơi, cả gia đình đã thuê xe giá đắt đỏ lên đường từ Hà Nội đến Lào Cai. Cả nhà từ già đến trẻ hào hứng dậy từ 5h, rét mướt cuối cùng nhận kết quả chỉ là 1 cú lừa.

Hay như nhóm bạn tên Th.L. cũng chán nản đăng đàn hình ảnh Sapa không có tuyết. Tuy nhiên, bạn trẻ này vẫn lên kế hoạch lên đỉnh Fansipan sớm mong rằng tuyết sẽ xuất hiện.

Nhóm bạn trẻ cũng không được ngắm tuyết như dự định

Nhóm bạn trẻ cũng không được ngắm tuyết như dự định

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Thông tin ghi nhận vào ngày 26/12, đỉnh Fansipan xuất hiện tuyết rơi nhẹ kèm mưa, nền nhiệt khoảng 3 độ C. Theo nhân viên an ninh tại đây cho biết, tuyết chỉ rơi khoảng 3-5 phút. Theo dự báo, nhiệt độ có thể sẽ tiếp tục giảm, vì thế vẫn có khả năng tuyết sẽ rơi tiếp.

Hình ảnh hiện tại trên Sapa

Hình ảnh hiện tại trên Sapa

 

create

Thiên Thanh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/du-khach-khoc-rong-vi-vuot-hang-tram-km-len-sapa-ngam-tuyet-roi-trang-xoa-tren-anh-16221281215354748.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1321582