• youtube
  • facebook

Đối tượng sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên: Từng làm cán bộ tư pháp, tiền án Hiếp dâm

Tráng từng tốt nghiệp cử nhân ngành Luật và công tác tại phòng tư pháp của một phường thuộc TP. Hưng Yên, đối tượng này từng mang tiền án hiếp dâm.

Chiều ngày 3/9/2018, Đại tá Phạm Thế Tùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đã bắt được nghi can sát hại vợ chồng ông Đặng Văn Tr ở phường Hồng Châu, TP. Hưng Yên vào đêm ngày 17/8.

Danh tính nghi can được xác định là Đinh Công Tráng (41 tuổi, ngụ tại khu phố An Bình, P. An Tảo, TP. Hưng Yên). Tráng từng là cử nhân luật, cán bộ tư pháp phường và mang tiền án hiếp dâm và một tiền sự.

Hiện trường nơi Đinh Công Tráng gây án.

Hiện trường nơi Đinh Công Tráng gây án.

Tại cơ quan công an, Tráng đã thừa nhận hành vi ra tay sát hại vợ chồng ông Tr. Cơ quan chức năng đã khởi tố Tráng về hành vi Giết người và thực hiện lệnh tạm giam đối tượng. Quyết định trên đã được Viện Kiểm sát tỉnh phê chuẩn.

Rạng sáng ngày 17/8, Tráng vượt tường vào nhà ông Tr, đi vào trong nhà bằng lối cửa ngách và ra tay giết hại vợ chồng chủ nhà.

Con trai nạn nhân chứng kiến cảnh tượng hãi hùng nên đã truy hô, lúc này Tráng cầm hung khí chạy theo cửa ngách ra sân rồi đu theo cành cây nhãn, nhảy qua tường rào thoát thân.

Tại sao đã tiêm chủng 2 mũi vắc xin vẫn bị nhiễm COVID-19?
Không có giấy xét nghiệm COVID-19, lao xe vào tổ công tác để thông chốt
Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

Trong đêm gây án, khu vực hiện trường mưa to, nhà nạn nhân có nuôi một con chó to nhưng không ai nghe thấy tiếng chó sủa. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên tiếp tục xử lý.