• youtube
  • facebook

Đi tiếp sức mùa thi, một sinh viên tình nguyện bị đuối nước

Sau khi tiếp sức mùa thi xong, nhóm thanh niên tình nguyện đã đến một kênh mương trên địa bàn xã Phúc Hòa (huyện Phúc Thọ - Hà Nội) để tắm nhưng không may 1 sinh viên bị đuối nước dẫn đến t.ử v.ong.

Sáng ngày 27/6, một lãnh đạo xã Phúc Hòa (huyện Phúc Thọ - Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Nạn nhân là 1 nam sinh viên tình nguyện đang tham gia tiếp sức mùa thi trên địa bàn.

Ảnh minh họa - Lê Bảo

Ảnh minh họa - Lê Bảo

Theo đó, chiều ngày 24/6 vừa qua, ngay sau khi ngày thi đầu tiên kết thúc, nhóm thanh niên tình nguyện đã kéo đến một kênh mương trên địa bàn để tắm mát. Trong quá trình tắm, sinh viên N.V.Đ (sinh viên năm nhất một trường ĐH tại Hà Nội) đã bị đuối nước và t.ử v.ong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, dù được nhiều người cứu giúp nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Được biết, sinh viên N.V.Đ là sinh viên năm nhất quê tại Nam Trực (Nam Định). Trong quá trình tiếp sức mùa thi 2018, sinh viên N.V.Đ cùng các sinh viên tình nguyện khách tham gia tiếp sức mùa thi với nhiều hoạt động như hướng dẫn, đưa đón thí sinh...

Hiện gia đình sinh viên N.V.Đ đã tiến hành lo hậu sự cho em.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7