• youtube
  • facebook

Đau lòng chồng đi mua cháo cho vợ mới sinh rồi mãi mãi không về sau khi bị ‘trẻ trẩu‘ đi ẩu tông phải

Sự việc khiến cho nhiều người phẫn nộ về ý thức tham gia giao thông của một số bạn trẻ gây nên cái chết thương tâm cho người khác.

Không ít vụ tai nạn, va chạm trên đường xảy ra là do phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách gây nguy hiểm cho người khác. Trên thực tế không ít "trẻ trâu" cầm xe máy từ rất sớm, đi lại trên đường, không tuân thủ an toàn giao thông gây nên nhiều sự việc kinh hoàng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ câu chuyện xót xa về trường hợp "trẻ trâu" đi xe máy rồi gây tai nạn với người đi đường. Vụ việc được cho là xảy ra tại Lào Cai.

Theo cư dân mạng chia sẻ,  sự việc xảy ra tại đường Hoàng Liên, Tp Lào Cai. "Khoảng 12 giờ đêm qua, có anh này đi mua cháo cho vợ mới sinh được vài hôm. Hai thanh niên phóng nhanh mất kiểm soát lao trúng vào anh. Ông bố trẻ không thể qua khỏi… Cặp lồng cháo văng tung toé. Có một người vợ vẫn đợi anh về giữa đêm…

Hình ảnh hiện trường (Nguồn: Beat)

Các thanh niên ạ, khi tham gia giao thông là mình không chỉ giữ tính mạng mình, mà còn phải có trách nhiệm với tính mạng người khác nữa… Một mái ấm vừa sụp đổ đấy", cư dân mạng chia sẻ hình ảnh viết.

Một đoạn clip cũng được chia sẻ cho thấy nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Có lẽ người vợ mới sinh nếu nhận được tin dữ này sẽ không kiềm chế nổi sự xót xa và đau đớn tột cùng. Nhiều cư dân mạng chia sẻ với nỗi đau của gia đình và bày tỏ sự phẫn nộ với những đối tượng tham gia giao thông mà coi thường tính mạng của bản thân và cộng đồng. 

Tại sao đã tiêm chủng 2 mũi vắc xin vẫn bị nhiễm COVID-19?
Không có giấy xét nghiệm COVID-19, lao xe vào tổ công tác để thông chốt
Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

"Không hiểu có gì hay ho mà cứ ra đường thể hiện mình là anh hùng, đua xe rồi gây tai nạn tội nghiệp cho người hiền lành. Nghe câu chuyện xót xa quá, vợ mới sinh không biết vượt qua nỗi đau này không", cư dân mạng N.H bày tỏ.

Một cư dân mạng khác cho rằng: "Đường là nơi để đi, không phải để lạng lách, đánh võng. Ủng hộ xử nghiêm những người coi thường tính mạng gây ra vụ tai nạn như vậy, vợ mất chồng, con mất cha, cả một gia đình không còn niềm vui và tiếng cười".

"Tôi đề nghị tước giấy phép lái xe vĩnh viễn với những đối tượng đi xe ẩu, nguy hiểm rồi gây tai nạn dẫn đến mất tính mạng của người khác thế này. Chỉ có làm vậy mới có thể đủ sức răn đe, những đối tượng khác mới không đi vào vết xe đổ", cư dân mạng X.H chia sẻ.

create

Thu Trang / emdep.vn

Nguồn: https://emdep.vn/tin-trong-nuoc/dau-long-chong-di-mua-chao-cho-vo-moi-sinh-roi-mai-mai-khong-ve-sau-khi-bi-tre-trau-di-au-tong-phai-20210729181314338.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1114548