• youtube
  • facebook

Dân Bến Tre hú vía vì tiếng n.ổ ‘lạ‘ như n.ổ bo.m

Một tiếng n.ổ lớn bất ngờ phát ra như bo.m n.ổ tại khu vực bờ kè sông Hàm Luông (đoạn cầu Kiến Vàng, thuộc khu vực phường 7, TP. Bến Tre) khiến nhiều người dân khu vực này một phen hú vía.

Chiều tối 7-3, lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre và ngành chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường khu vực bờ kè sông Hàm Luông (trên đường Hùng Vương, thuộc khu phố 4, phường 7, TP. Bến Tre) ngay sau khi nhận được tin báo của người dân phát hiện có tiếng n.ổ lạ rất lớn phát ra tại đây.

Nhiều người rất bàng hoàng khi nghe tiếng n.ổ lạ phát ra rất lớn. 

Nhiều người rất bàng hoàng khi nghe tiếng n.ổ lạ phát ra rất lớn. 

Theo lời kể những người dân khu vực, vào khoảng 17 giờ 15 phút cùng ngày, nhiều người dân hai bên cầu Kiến Vàng (nối phường 5 và phường 7) bất ngờ nghe tiếng n.ổ rất lớn phát ra tại khu vực chân cầu Kiến Vàng (thuộc phường 7).

Nhiều người rất hốt h.oảng chạy ra xem thì phát hiện một cụm khói trắng mù mịt nghi ngút bốc lên trong phút chốc rồi lan tỏa mất. Ngay sau đó, người dân gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Một người dân khu vực này cho biết: “Nhà tôi cách đây khoảng hơn 150 mét vẫn nghe tiếng n.ổ rất lớn nên tôi cũng rất bàng hoàng cứ tưởng như bom hay pháo n.ổ, nhưng khi chạy ra xem thì không thấy dấu vết gì”.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ. 

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ. 

Hiện trường nơi phát hiện có tiếng n.ổ lạ. 

Hiện trường nơi phát hiện có tiếng n.ổ lạ.

Theo ghi nhận, khu vực người dân báo tin phát hiện có tiếng n.ổ lạ là bờ kè ven sông Hàm Luông, rất trống trải, không có trụ điện hay bình điện. Thời điểm trên, khu vực bờ kè vắng người, chỉ vài phương tiện xe máy qua lại.

Theo ghi nhận, tại hiện trường ngay chân cầu Kiến Vàng được người dân cho là nơi phát ra tiếng n.ổ có một nắp nhựa màu trắng rơi trên mặt đường có ghi chữ màu xanh “For Fuse B.P”. Cạnh đó, cách nắp nhựa này khoảng hơn 10m, lực lượng chức năng phát hiện có một hộp nhựa rỗng đã bẹp dúm cũng có ghi dòng chữ màu xanh tương tự như trên nắp.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Chiếc nắp hộp nhựa có dòng chữ lạ rơi tại hiện trường. 

Chiếc nắp hộp nhựa có dòng chữ lạ rơi tại hiện trường. 

Sau khi vụ n.ổ xảy ra, lực lượng Công an tỉnh Bến Tre cùng ngành chức năng lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

create

ĐÔNG HÀ / plo.vn