• youtube
  • facebook

Đại chiến vợ chặn xe chồng chở bồ nhí, uất ức gào với con trai: “Mày đánh nó cho mẹ“

Cách đây vài giờ, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ clip người vợ đưa hai con đi đánh ghen ở Tuyên Quang đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. (Xem clip cuối bài)

Clip ghi lại cảnh người chồng ôm chặt vợ, ngăn không cho đánh nhân tình nhưng cô vợ vẫn vùng vẫy, túm tóc cô bồ của chồng.

 

 

Khi bị đánh và túm tóc, nhân tình đã van xin: "Chị ơi em xin chị". Tuy nhiên người vợ đã không tha và đáp trả: "Đừng có mà xin. Mày đã xin tao nhiều lần rồi không phải hôm nay. Tao đã xuống tận Hà Nội rồi mà mày dám chạy à... Mày phá tan cửa nát nhà tao rồi". Không những thế, người phụ nữ này còn hô con trai vào đánh nhân tình hộ mẹ. Ngay lập tức, cậu bé cũng lao vào đánh cô bồ của bố.

 

"Tao đã lấy chồng mười mấy năm rồi, vì mày mà tao tan cửa nát nhà, áo của chồng tao mày cũng mặc đi à. Mày đã ngủ với nhiều thằng rồi. Với thằng tình cũ cũng thế. Tao nói mày nhiều lần rồi mà mày vẫn cố tình à..." - người phụ nữ búc xúc đánh tiếp nhân tình trong lúc chồng và nhiều người can ngăn.

Lào Cai: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Kiểm tra lô hàng có dấu hiệu bất thường tại Cửa khẩu Kim Thành
Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Những tỉnh nào sẽ gửi thí sinh thi ở địa phương khác?

 

Clip được tài khoản FB Thanh Kim Bùi chia sẻ. Và ngay sau đó, clip đã gây tranh cãi trong dư luận. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô nhân tình và người chồng. Tài khoản Thanh Tâm bức xúc: “Nhục nhã, cái loại mới 2k3 đã giật chồng họ đến 2 năm nay”; tài khoản Bảo Bình Tây phẫn nộ không kém: “Lại là cái loại cặn bã, ngoại tình”, tài khoản Hoàng Tuấn bình luận: “2k3 hơi già, xem clip thấy vừa đáng thương vừa đáng trách, nhưng đáng trách nhiều hơn”. Tài khoản Lyn Lyn bức xúc và cho rằng mọi tội lỗi đều do người chồng gây nên: “Khi nó ngoại tình tức là nó không còn tôn trọng gia đình nhỏ của nó nữa, thôi thì phận đàn bà ôm con tự nuôi chứ đi đánh đấm, ghen tuông làm gì. Nó còn thương mình thì đã không có chuyện này xảy ra rồi.”

Nhưng bên cạnh đó, có những ý kiến cho rằng người vợ không nên mang hai con theo khi đi đánh ghen. Tài khoản Lê Văn Tiến bình luận: “Nông cạn, có bao nhiêu hình ảnh xấy về bố mẹ thì cho 2 đứa con chứng kiến hết, đã vậy còn kêu con đánh ghen theo, lớn lên nó không ra gì lại đổ tại số”, tài khoản Tuấn Anh xót xa: “Hai đứa con lớn quá rồi!”, hay tài khoản Thanh Tùng cũng bức xúc không kém: “Sao lại lôi trẻ em vào những vụ việc như thế này?”

 

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

 

 

Sự việc trên cũng là một bài học dành cho những người làm cha, làm mẹ, dù có ghen tuông hay đánh ghen thì cũng không nên để con trẻ chứng kiến những vụ việc như thế.

Cùng xem lại clip đánh ghen ở Tuyên Quang: 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

 

Nguồn: FB Thanh Kim Bùi.

create

Ngọc Giang / Tin nhanh Online