• youtube
  • facebook

Đã tìm thấy 2 nghi phạm trong vụ 39 th i th ể trong container: Tỏ thái độ thách thức cảnh sát và chưa bị bắt giữ

Vì không nhận được lệ nh bắ t gi ữ của cảnh sát Anh nên cảnh sát Irel and không thể làm được gì đối với 2 anh em Ronan và Christopher Hughes, ngoài tịch thu một số tài sản của chúng.

Tiếp nối vụ 39 t hi t hể trong container ở Anh, 2 anh em Ronan và Christopher Hughes, vẫn bị cảnh sát Essex ráo riết truy đuổi vì bị nghi có liên quan trực tiếp đến vụ việc. Mới đây, cả 2 được tìm thấy tại nhà riêng ở quận Co Monaghan khi cảnh sát Ireland thực hiện cuộc đột kích vào đây. Theo nguồn tin do tờ Herald đang tải, 2 anh em không hề cảm thấy bất ngờ, giữ thái độ vô cùng bình tĩnh khi đối mặt với cả nh s át. Tuy nhiên, cảnh sát Ireland không thể bắt giữ vì chưa nhận được lệnh bắt giữ từ phía Anh.

Ronan (trái) và Christopher Hughes.

Ronan (trái) và Christopher Hughes.

"Họ rất điềm tĩnh và không hề tỏ ra lo lắng mặc dù thời gian qua, cảnh sát Anh đã nhiều lần chỉ đích danh họ. Có vẻ như 2 anh em không có ý định lẩn trốn hay bỏ chạy, họ vẫn đang sinh hoạt và làm việc như bình thường, Vì không có lệnh bắt giữ nên cả hai không thấy phiền khi cảnh sát lục soát nhà họ, thái độ giống như 'hãy thử tìm xem có gì bất hợp pháp ở đây không'" - nguồn tin cho hay.

Cảnh sát Ireland không tìm thấy món đồ gì có dấu hiệu phạm pháp ở nhà anh em họ Hughes nhưng tiến hành tịch thu một số tài sản, bao gồm nhiều phương tiện di chuyển trong đó có chiếc xe Jeep được đăng kí dưới tên Mo Robinson, tài xế lái container chứa 39 t hi t hể vào Anh đang bị cáo buộ c nh iều t ội d anh, giấy tờ tà i ch ính và tiền mặt.

Chiếc xe tải được tì m th ấy tại nhà của 2 ng hi phạ m.

Chiếc xe tải được tì m th ấy tại nhà của 2 ng hi phạ m.

Được biết, Ronan và Christopher là chủ một công ty vận tải và hậu cần tại hạt Armagh, Bắc Ireland, sở hữu các xe đầu kéo. Ronan từng gọi điện cho cảnh sát Essex để thăm dò tình hình ngay sau khi Mo Robinson bị bắt giữ. The Telegraph mới đây cũng đưa ti n, 2 nghi phạm từng có ý định ra đầu thú nhưng bị 1 băng đ ảng được cho là có mối li ên k ết ch ặt c hẽ với bọn buôn người, ngă n c ản. Nhiều ngày qua, cảnh sát Anh rá o ri ết truy lùng, yêu cầu Ronan và Christopher ra đ  ầu th ú nhưng không phát lệnh bắt giữ đối với 2 anh em.

Cú chuyển mình ngoạn mục của “Nóc nhà Đông Dương” và những mảnh đời được đổi thay
Bắt giữ đối tượng truy nã về tội trộm cắp tài sản
Lào Cai: Cưỡng chế gần 22 tỉ đồng Công ty “chây ì” nợ thuế

(Nguồn: Herald)

create

Imacho / ttvn.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/565189