• youtube
  • facebook

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ ‘vác’ bụng bầu đi đẻ nhưng không có thai

Cơ quan chức năng Quảng Nam đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc người phụ nữ không mang thai nhưng nhập viện chờ sinh vì tin lời 'thầy' tâm linh.

Báo điện tử VTC News đưa tin, ngày 3/7, Công an xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tìm kiếm tung tích bà Phạm Thị Nguyên Sương (25 tuổi, trú thôn Mỹ Tân, xã Đại Phong).

Theo Công an xã Đại Phong, bà Sương chính là "thầy" chữa hiếm muộn tâm linh cho chị Nguyễn Thị D. (32 tuổi, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) - người phụ nữ không mang thai nhưng lại nhập viện để chờ...sinh.

Ngày 30/6 vừa qua, lực lượng chức năng tìm đến nhà nhưng bà Sương không có mặt. “Hiện nay, bà Sương không có mặt tại địa phương, công an đang tiến hành xác minh để mời bà Sương đến làm việc”, đại diện Công an xã Đại Phong nói.

Vị đại diện này thông tin thêm, vào năm 2019, Công an xã Đại Phong từng lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Sương vì có hoạt động tụ tập đông người nơi công cộng trái pháp luật và đề xuất Công an huyện Đại Lộc ra quyết định xử phạt hành chính.

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ ‘vác’ bụng bầu đi đẻ nhưng không có thai - Ảnh 1.

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ ‘vác’ bụng bầu đi đẻ nhưng không có thai - Ảnh 1.

Bà Sương từng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính vào năm 2019. - Ảnh: VTC News

Bắt 2 nữ “trùm sò“ trong đường dây ma túy ở Lào Cai
Lào Cai: Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên
Đại gia Việt có 6 vợ, chỉ kén trinh nữ để cưới, hai lần đi tù vẫn có tài sản nghìn tỷ

Ngày 14/11/2019, Công an huyện Đại Lộc ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với bà Sương.

Như Dân Trí đã đưa tin, trước đó, vào trưa ngày 26/6, phòng khám sản của bệnh viện tiếp nhận chị Nguyễn Thị D. (SN 1988, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đến xin nhập viện để sinh con.

Cùng đi với chị có khoảng 7 người mang theo túi xách, đầy đủ áo, quần, khăn, tã... Bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám.

Khi chị D. chia sẻ nhập viện để để sinh con, các bác sĩ và nữ hộ sinh đều khẩn trương làm thủ tục cho chị nhập viện vì đã trưa.

Lào Cai dừng và điều chỉnh nhiều hoạt động đón chào năm mới
Khởi công dự án giao thông hơn 5.000 tỷ đồng kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc
Nguyên nhân khiến 3 nữ BTV kỳ cựu, cùng tên dừng dẫn Thời sự 19h của VTV

Tuy nhiên đến phần khám xét chuyên khoa, bác sĩ khám phát hiện chị D. không hề có thai. Để có bằng chứng khách quan, chị D. được siêu âm và xét nghiệm Beta HCG (đây là hormone được tiết ra từ bào thai).

Kết quả xét nghiệm cho thấy nồng độ Beta HCG rất thấp. Kết quả siêu âm không có thai. Lúc này thì gia đình mới “ngã ngữa” vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là chị có thai.

Chồng chị D. cho biết, hai vợ chồng lấy nhau đã 7 năm nhưng không có thai. Anh chị đã đi khám nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quả. Khi có người quen giới thiệu đến thầy ở huyện Thăng Bình (Quảng Nam) chuyên chữa bệnh "tâm linh", thầy đã khám và cho thuốc uống, khẳng định sẽ có thai.

Từ khi uống thuốc của thầy thì chị D. không có kinh và bụng cứ to dần. Thầy “quy định” đã chữa thầy thì không được đi chỗ khác, không được siêu âm. Khi trễ kinh được 4 tháng, hai vợ chồng “lén” đi siêu âm. Bác sĩ siêu âm trả lời không có thai. Khi quay trở lại thầy thì thầy thu giấy siêu âm và mắng một trận. Từ đó hai vợ chồng không dám đi siêu âm nữa.

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Thấy bụng đã quá to, vợ chồng đến một bà mụ, bà ấy khuyên đi bệnh viện để sinh. Khi đến bệnh viện khám thì hai vợ rất ngỡ ngàng vì bác sĩ nói “không có thai”.

Người chồng bức xúc cho biết, mỗi lần đến khám thì “thầy lang” (ở huyện Thăng Bình) không lấy tiền, chỉ nói muốn gửi bao nhiêu thì gửi. Nhưng lần cuối cùng “thầy” đưa cho 2 chai nước và lấy 5 triệu đồng, nói uống vô để đi sinh nhưng đến bệnh viện thì bác sĩ nói “không có thai”. Sau đó hai vợ chồng buồn bã ra về.

Thực hư thông tin chê người khác béo, lùn bị phạt 16 triệu đồng

create

PV / ngaynay.vn

Nguồn: https://ngaynay.vn/24-7/cong-an-vao-cuoc-vu-nguoi-phu-nu-vac-bung-bau-di-de-nhung-khong-co-thai-175604.html

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/744523