• youtube
  • facebook

Công an ập tới CHÍNH THỨC bắt 4 nghi can vụ 2 t.hi th.ể trong khối bê t.ông đang định bỏ tr.ốn

Thấy có dấu hiệu mình bị phát hiện, 4 nghi can liên quan tới vụ 2 th.i t.hể giấu trong khối bê tô.ng ở Bình Dương lên xe ô tô định bỏ tr.ốn thì bị nhân viên khách sạn ch.ặn lại rồi báo cơ quan công an tới bắt giữ.

Ba nghi can Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Trịnh Thị Hồng Hoa bị t.ạm g.iữ vào rạng sáng 18/5 phục vụ công tác điều tra. Ảnh báo Dân trí

Ba nghi can Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Trịnh Thị Hồng Hoa bị t.ạm g.iữ vào rạng sáng 18/5 phục vụ công tác điều tra. Ảnh báo Dân trí

Sau đó, d.i lý. 4 đối tượng gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và một người chưa rõ danh tính về trụ sở Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.Rạng sáng nay 18/5, các trinh sát công an đã nhanh chóng chặn bắt chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ BKS 51A-718.30 đi ra từ khách sạn một khu dân cư Tiamo (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Được biết, 2 trong số 4 đối tượng là Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa trước đó vào ngày 16/5 đã bị công an Bình Dương phát thông báo truy tìm gửi tới 9 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an các tỉnh, Thành phố trên cả nước vì được cho là có liên quan đến vụ 2 người bị s.át h.ại, đổ bê t.ông p.hi t.ang. - báo Dân trí đưa tin.

 Nhóm nữ nghi can cùng chiếc xe phương tiện bị t.ạm g.iữ vào hơn 2h sáng 18/5 tại cổng khu dân cư Tiamo. Ảnh báo Dân trí

Nhóm nữ nghi can cùng chiếc xe phương tiện bị t.ạm g.iữ vào hơn 2h sáng 18/5 tại cổng khu dân cư Tiamo. Ảnh báo Dân trí

Tại thời điểm xảy ra vụ bắt giữ, nhân viên một khách sạn thuộc phường Phú Thọ phát hiện giống với người mà Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang truy tìm nên báo cho quản lý, cơ quan chức năng.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Khi những người này nghi ngờ mình bị phát hiện, họ lái xe ô tô 7 chỗ định bỏ trốn thì bị bảo vệ ch.ặn lại cho đến khi cơ quan công an có mặt xử lý.

Trước đó nhiều ngày, tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Minh Vương (hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H. (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).

 Thùng phuy bê t.ông chứa xá.c người. Ảnh VTC News

Thùng phuy bê t.ông chứa xá.c người. Ảnh VTC News

Họ thỏa thuận chiều 15/5 giao nhà. Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Quá trình đập phá bê t.ông để di dời bồn nhựa, ông H.phát hiện x.ác người bên trong nên trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan công an tiếp tục phát hiện trong p.huy nhựa 1 xác c.hết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy. - VTC News đưa tin.

create

Tuong Vy / thoidai.com.vn