• youtube
  • facebook

Con gái cuối cùng cũng thoát ‘ế‘, ông bố vui mừng đem váy cưới đi khoe cả làng

Hôm cô gái đi thử váy cưới, ông bố nhất quyết đòi dẫn đi: 'Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy...' và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã 'đẩy' được quả bom nổ chậm khỏi nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến bố, người ta luôn ví công lao của người tựa non cao, biển rộng - những thứ vĩ đại nhưng rất đỗi âm thầm. Bố trong ấn tượng của hầu hết chúng ta có phải là người đàn ông ít nói nhưng tình cảm, nghiêm khắc nhưng lại bao dung, luôn quan tâm, yêu chiều con hết mực?

Mới đây, bài chia sẻ của cô con gái về việc bố mình hí hửng, vui mừng khi cô mãi mới 'thoát ế' khiến dân tình không nhịn được cười. Ông bố phải đòi đi thuê váy cưới cùng con bằng được, lại còn móc cái váy vào cây sào, đi 'diễu phố' cả làng cùng nụ cười phớ lớ như khẳng định: 'May quá b.om nổ chậm cũng đi' nhưng sâu bên trong là ngậm ngùi vì sắp phải xa con rồi.

Ông bố hí hửng khoe váy cưới của con gái. Ảnh: Phan Thanh Diễm.

Ông bố hí hửng khoe váy cưới của con gái. Ảnh: Phan Thanh Diễm.

'Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tao ế, còn m.ắng tao: 'Đoảng như mi thì chóa nóa nấy con ơi...'. Thế mà bây giờ chính 'hắn' lại là người hí hửng, vui mừng nhất

Cái hôm tao đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: 'Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy...' và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả b.om nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ', cô con gái chia sẻ về bố mình.

Người bố hanhj phúc hí hửng đem khoe cả làng. Ảnh: Phan Thanh Diễm.

Người bố hanhj phúc hí hửng đem khoe cả làng. Ảnh: Phan Thanh Diễm.

Nhìn hình ảnh người đàn bố hân hoan chuẩn bị ngày vui cho con gái, trân trọng cái váy cô dâu của con mình khiến nhiều người cũng thấy hạnh phúc lây.

'Ông bố này cưng con gái ghê. Cô dâu này hạnh phúc vì có một người bố tuyệt vời'.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

'Bố vẫn luôn là vậy vẫn luôn hi sinh bản thân để cho các con những điều tốt đẹp nhất'.

'Ngày mình còn ở nhà bị bố chửi suốt. Nhưng từ hồi đi lấy chồng có quả chuối cũng bảo để phần cho mình. Dù chẳng bao giờ nói ra nhưng bố luôn thương các con không kém gì mẹ'.

Tình yêu của các ông bố dành cho con của mình cũng rất nhiều không kém gì các bà mẹ, nhưng cách thể hiện tình yêu này không phải ai cũng giống nhau cũng như không phải lúc nào cũng được thể hiện ra ngoài. Tuy nhiên trên tất cả, nó vẫn vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng!

 

create

Vũ Linh / Baodatviet.vn