• youtube
  • facebook

Cô gái H‘Mông Lào Cai nói tiếng Anh như gió trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, nhắc đến nghi vấn ng.oại t.ình của chính mình

Lò Thị Mai chia sẻ rằng tình yêu ngoài đời sẽ không thể giống trong phim Hàn Quốc và quyết định l.y hô.n của cô đã là bước đường cùng. Bên cạnh đó, cô cũng lên tiếng nói về nghi vấn mình ngoạ.i tìn.h từ trước đó.

Cô gái người H'Mông Lò Thị Mai bất ngờ nổi tiếng nhờ đoạn clip nói chuyện bằng tiếng Anh rất trôi chảy vào năm 2005, khi cô mới chỉ 13 tuổi. Thời gian gần đây Mai lại được chú ý trở lại khi tuyên bố đã l.y hô.n người chồng doanh nhân quốc tịch Bỉ, sống một mình nơi đất khách.

Sau sự việc đáng buồn trên, mới đây Mai đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hậu l.y hô.n, đồng thời phủ định tin đồn mình ngoạ.i tìn.h nên mới chia tay chồng.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió thổ lộ "phụ nữ l.y hô.n không phải chuyện đơn giản"

Theo đó, Mai chia sẻ như sau: "Mai nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người hỏi tại sao Mai lại l.y hô.n? Có phải Mai đã ngoạ.i tìn.h nên mới l.y hô.n với chồng?

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Nhưng mọi người à, thật ra tình yêu ở ngoài đời không giống như trong bộ phim của Hàn Quốc. Trong cuộc sống chẳng có ai muốn l.y hô.n cả, nhất là trong khi Mai đang có con nhỏ nữa. Nhưng vì là bước đường cùng nên Mai mới quyết định đường ai nấy đi vì anh ấy và Mai hết duyên hết nợ nên không thể tiếp tục đi cùng nhau nữa.

Nói chung con người chúng ta không có ai là người hoàn mỹ cả, anh ấy cũng là người tốt nhưng chắc là vì tính cách khác rất là nhiều nên Mai mong mọi người hiểu cho Mai nhé". 

Mai trong đoạn clip.

Mai trong đoạn clip.

Bên cạnh đó, Mai cũng tâm sự cô vẫn giữ mối qua.n h.ệ tốt đẹp với bố mẹ chồng. Không những thế, cô còn nói thêm về chuyện lấy chồng Tây. Mai cho rằng lấy chồng phương Tây hay phương Đông thì quan trọng nhất vẫn là duyên phận, không phải cứ lấy chồng Tây mới là sướng.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

"Mọi người cứ nghĩ lấy chồng phương Tây là sướng hơn là lấy chồng phương Đông, nhưng theo Mai nghĩ là tuỳ duyên phận thôi mọi người ạ" - Mai nói.

Sau l.y hô.n Mai vẫn có mối qua.n h.ệ tốt với bố mẹ chồng

Sau l.y hô.n Mai vẫn có mối qua.n h.ệ tốt với bố mẹ chồng

Một số hình ảnh khác của Mai.

Một số hình ảnh khác của Mai.

Mai và người chồng cũ Steve Houbrechts gặp gỡ nhau lần đầu tiên vào năm 2007 khi Steve tới Sa Pa du lịch. Chàng trai 24 tuổi khi ấy lập tức cảm mến cô bé 15 tuổi và xin giữ liên lạc với cô ngay cả khi đã về nước. Sau đó, năm nào Steve cũng đến Việt Nam 2 tuần để lên Sa Pa tìm gặp Mai.

Sau 5 năm quen biết, Steve cầu hôn Mai trong một chuyến du lịch riêng của hai người vào năm 2011. Sau đó Mai hạnh phúc với cuộc sống bên trời Tây. Kết quả tình yêu của họ là 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Đến tháng 9/2019, Mai bất ngờ lên mạng xã hội chia sẻ đã l.y hô.n chồng khiến nhiều người lo lắng.