• youtube
  • facebook

Cô gái bị bạn trai quê Lào Cai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội có hoàn cảnh rất khó khăn

Hoàn cảnh gia đình nạ.n nhân rất khó khăn, trước đây cả gia đình 4 người sinh sống trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp, khoảng vài năm nay thì bố mẹ nạ.n nhân đã sống ly thân.

Dãy trọ, nơi cô gái bị người yêu sá.t h.ại.

Dãy trọ, nơi cô gái bị người yêu sá.t h.ại.

Liên quan đến vụ việc cô gái xinh đẹp bị người yêu s.át h.ại trong phòng trọ tại ngõ 279 đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội), sáng ngày 18/6, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạ.n nhân cũng như nghi phạm g.ây á.n.

Theo đó, nạ.n nhân được xác định là Vũ Thị Quỳnh Tr. (SN 2000, trú tại xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Hu.ng th.ủ gây án. là Nguyễn Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai).

Sáng ngày 18/6, trao đổi với PV, ông Trần Việt Dũng, Trưởng Công an xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, nạ.n nhân trong vụ án trên đúng là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã.

Theo ông Dũng, hoàn cảnh gia đình nạ.n nhân rất khó khăn, trước đây cả gia đình 4 người sinh sống trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp, khoảng vài năm nay thì bố mẹ nạ.n nhân đã ly thân. “Quỳnh Tr. lên Hà Nội buôn bán cùng với mẹ, còn em trai Tr. là Đạt (SN 2009) ở cùng với bố ở quê”- ông Dũng thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo công an xã, ở địa phương, bố Quỳnh Tr. là người hiền lành, chưa có tiền án tiền sự gì, nhưng chỉ làm nông nên cuộc sống khá khó khăn. Còn mẹ Quỳnh Tr. lên Hà Nội thuê trọ, buôn bán.

Hình ảnh cô gái trước khi bị s.át h.ại.

Hình ảnh cô gái trước khi bị s.át h.ại.

Trước đó, khoảng 16h chiều 17/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ đã đến khu nhà trọ ở ngách 279, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội) tiến hành mở cửa kiểm tra một phòng trọ tại đây và phát hiện cô gái trẻ đã t.ử vo.ng trong phòng.

Danh tính nạ.n nhân được xác định là Vũ Thị Quỳnh Tr. (SN 2000, trú xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), hiện đang tạm trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai.

Một lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự Công quận Hoàng Mai cho biết, bước đầu xác định nạ.n nhân có qu.an h.ệ tìn.h cả.m với Nguyễn Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai). Nghi phạm Cường đã dùng da.o đâ.m nhiều nhát vào c.ổ chị Tr. khiến nạ.n nhân t.ử vo.ng tại chỗ.

Sau khi gây án Cường đã bỏ trố.n lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. Từ lời khai của Cường công an đã đến nhà trọ kiểm tra và phát hiện t.hi th.ể nạ.n nhân. Công an quận Hoàng Mai đã di lý đối tượng về Hà Nội ngay trong chiều 17/6 để phục vụ công tác điề.u tra.

“Thời gian gần đây, Tr. đi Singapore về thì xảy ra mâ.u thuẫ.n với Cường. Có thể Cường níu kéo tình cảm nhưng không được nên đã gâ.y án.. Hiện đối tượng Cường vẫn đang bị tạm giữ tại Công an quận Hoàng Mai để phục vụ điề.u tra”, vị lãnh đạo thông tin.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng đ.iều tra làm rõ.

create

Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN