• youtube
  • facebook

Cô gái Bến Tre viết status ‘Đêm nay tao c.hết nè’ 4 tiếng trước khi t.ử n.ạn

4 tiếng trước khi t.ử n.ạn, cô gái Bến Tre 25 tuổi đăng status: “Đêm nay tao c.hết nè. Ai t.hương tao, xuống đ.ốt n.hang được rồi” khiến bạn bè h.oang mang.

Không ít người t.ử v.ong và bị t.ai n.ạn n.guy k.ịch sau khi đăng status xui rủi hay liên quan đến cái c.hết trên Facebook. H.T.K.E, cô gái 25 tuổi ở xã Tân Thủy, tỉnh Bến Tre là trường hợp mới nhất.

Lúc 15 giờ 39 chiều 19.3, H.T.K.E bất ngờ đăng status: “Đêm nay tao c.hết nè. Ai t.hương tao, xuống đ.ốt n.hang được rồi” khiến bạn bè ho.ang mang và vào hỏi thăm.

H.T.K.E viết status c.hết chóc trước khi t.ử n.ạn.

H.T.K.E viết status c.hết chóc trước khi t.ử n.ạn.

Điều đáng nói là trước đó khoảng 1 tiếng rưỡi, H.T.K.E vẫn ngồi nhậu vui vẻ với bạn và còn livestream trên Facebook cá nhân. Thế nên nhiều người cho rằng cô viết status c.hết c.hóc chỉ mang tính đ.ùa giỡn, song không ngờ chuyện này lại trở thành sự thật như điềm báo trước.

1 ngày trước khi t.ử n.ạn, H.T.K.E chia sẻ: "Không thở nổi nữa" và "Muốn ngủ luôn, không dậy quá. Mở mắt ra thấy toàn chuyện không vui". Có thể cô gái Bến Tre gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống nên hay viết vu vơ trên Facebook.

Là người chị thân thiết với H.T.K.E, Q.N cho hay: “Em ấy t.é xuống còn bị xe máy cày c.án qua nữa mọi người ơi. Gia đình em ấy cũng khó khăn. Anh chị em nào có lòng hảo tâm xin giúp gia đình em nó với. Tiền hòm và mai t.áng tất cả là 18 triệu, người ta cho thiếu. Không biết đ.ám m.a xong rồi có đủ trả không? T.hương lắm mọi người ơi. Yên nghỉ nhé con! A di đà phật, cầu cho con sớm s.iêu thoát”.

Gia đình không đủ tiền làm đám m.a cho H.T.K.E.

Gia đình không đủ tiền làm đám m.a cho H.T.K.E.

Qua đó có thể thấy, gia đình H.T.K.E rất khó khăn, không đủ tiền làm đ.ám m.a cho con gái mà phải khất nợ. Cô ra đi quá sớm để lại gánh nặng cho cha mẹ.

Nhiều bạn bè vào Facebook để lại lời t.hương tiếc và cầu chúc H.T.K.E an nghỉ nơi chín suối.

Đây không phải trường hợp đầu tiên đăng status xui rủi và liên quan đến cái c.hết rồi gặp n.ạn.

Tối 9.1.2019, P.T.K.N bị t.ai n.ạn giao thông trên đoạn đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và tử vong tại chỗ. Điều gây r.ùng mình là trước khi tử nạn, cô gái Quảng Ngãi 15 tuổi liên tục chia sẻ ảnh bia mộ, q.uan tài và còn ước được nằm xuống đó.

Trước khi t.ử n.ạn vì xe khách r.ơi xuống đèo Hải Vân chiều 8.1.2019, Vũ Thị Thảo – nữ sinh trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang từng đăng status liên quan đến chuyện 'ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối'.

“Ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ rồi sẽ dần qua đi, hoài bão thanh xuân trong ta một ngày sẽ trở thành hàng xa xỉ. Liệu rằng khi đó, ta có tự hỏi suốt bao năm qua, đâu là những thứ mà ta theo đuổi, hay là nhận ra ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối”;

“Không còn là ngẫu nhiên nữa, mà đó là đị.nh mệnh”.

Một số người tin vào chuyện tâm linh cho rằng câu chữ mà Vũ Thị Thảo viết như điềm báo chuyện chẳng lành sắp xảy ra, từ “ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời” đến “không còn ngẫu nhiên mà là đ.ịnh mệnh”.

Điểm đáng nói: Vũ Thị Thảo là người duy nhất t.ử n.ạn trong số 20 sinh viên cùng trường đi chuyến xe định mệnh đó.

Hồi tháng 7.2017, nam thanh niên Bình Dương đăng status về cái c.hết, sau đó bị té xe máy dậ.p phổi, má.u tụ não và nhập viện trong tình trạng nguy k.ịch.

Trước khi bị Cường Sấm c.hém lìa đầu ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tối 3.7.2017, anh Nguyễn Minh Toàn cho biết từng bị d.oạ c.ắt đầu và đăng status liên quan đến cái c.hết.

Trường hợp khác là Trần Nguyễn Anh Phúc (21 tuổi), nam sinh viên năm 3 của trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trước khi bị hai thanh niên lạ mặt dùng dao đ.âm t.ử v.ong ngay trước cửa nhà khuya 17.1, Trần Nguyễn Anh Phúc đăng status về cái c.hết gây ám ảnh người đọc.

T, nữ sinh Quảng Bình xinh đẹp, ngoan ngoãn, sinh năm 1995 qua đời cùng gia đình vì gặp t.ai n.ạn k.inh hoàng giữa 2 chiếc ô tô ở Đà Nẵng cuối tháng 1.2015. Điểm gây rùng mình là trước đó không lâu, T đăng status “... có c.hết cũng không ở mình nữa đâu”.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn