• youtube
  • facebook

Clip: Xem con nít vùng cao đua xe cút kít để giành “cúp“ trị giá 10 nghìn đồng

Clip được ghi lại bằng điện thoại tại bản Lao Chải San, xã Lao Chải, huyện Sapa, Lào Cai, sau đó đăng lên mạng xã hội vào ngày 08/02.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên một group mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh các em bé vùng cao cùng nhau đua xe rùa (xe đẩy vật liệu xây dựng cá nhân) kèm theo lời chia sẻ ''Các bạn đã đến và gặp tụi nhỏ vùng cao chưa? Chúng hồn nhiên và đáng yêu lắm. Đây là các bé ở sâu trong bản, chúng không bán hàng như các bé ở thị trấn đâu. Sau cuộc thi bọn mình mua bánh kẹo cho tất cả các bé ở đó cùng ăn nhé. Đoạn clip là do mình tua nhanh, chứ ngoài đời không có gì nguy hiểm đâu, các em vẫn chơi hàng ngày như thế''

Trong clip, một nhóm các em bé vùng cao mỗi người đẩy một chiếc xe rùa cùng nhau đứng thành hàng ngang để tham dự giải đua do các thanh niên tình nguyện tổ chức. Giải thưởng của các em là 10 ngàn đồng dành cho ai về đích đầu tiên. Sau khi cuộc đua hồi hộp kết thúc, giải đã được trao và để tăng thêm tinh thần đoàn kết ban tổ chức đề nghị những em nhận thơm nhau một cái.

Trích từ clip

Trích từ clip

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của người dùng facebook khi nhận được 10 ngàn người like (thích) và hàng ngàn bình luận. Đa phần mọi người đều thích thú với sự ngây thơ của các em bé vùng cao. 

Thành viên Hoàng Thu Hằng chia sẻ: ''Mỗi lần về bản vui ơi là vui, tuy cuộc sống vật chất của bà con còn khó khăn nhưng rất giàu tình cảm. Nhìn các bé hồn nhiên và đáng yêu quá''.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

Hoàng Tuân / helino.vn