• youtube
  • facebook

Chùm ảnh: Toàn cảnh bắt gọn 62 con b.ạc tại sới quy mô lớn vùng giáp biên giới Lào Cai

Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai bất ngờ đ ột kích, tr iệt phá sới b.ạc khủng ở trong rừng – nơi giáp với biên giới. Sới bạ.c này gồm các con b.ạc chuyên nghiệp đến từ rất nhiều tỉnh, thành khác nhau.

Cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) vừa phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Công an tỉnh Lào Caitriệt phá sới ba.c chuyên nghiệp nằm sâu trong khu vực rừng núi, bắt giữ hơn 60 đối tượng liên quan.

Địa điểm đánh ba.c là một nhà kho được dựng bằng tre nhưng đã bỏ hoang lâu ngày. Các đối tượng di chuyển theo Quốc lộ 4B rồi rẽ vào đường rừng độc đạo để đến đây đánh ba.c dưới hình thức xóc đĩa.

Khi cảnh sát ập vào, 3 đối tượng được xác định là đứng ra tổ chức sới ba.c gồm: Trần Văn Quyết (tức Quyết “trọc”, 40 tuổi), Nguyễn Tam Sơn (45 tuổi), cùng trú tại TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai; Trần Văn Qúy (SN 1994, trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Trong đó, nhóm đối tượng phân chia nhiệm vụ rõ ràng, hoạt động rất chuyên nghiệp. Cụ thể, Nguyễn Tam Sơn là người xóc cái, Trần Văn Quý là người canh gác, bảo vệ và Trần Văn Quyết là chủ sới ba.c.

Khi cảnh sát đột kích, bao vây sới ba.c, tại hiện trường đã thu giữ hơn 300 triệu đồng, 22 ôtô các loại, 6 bảng vị, 4 bộ bát đĩa con, 4 quân bài vị hình tròn, 2 máy bộ đàm và nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan đến việc tổ chức đánh ba.c và đánh ba.c…

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Ngay sau khi phá sới ba.c, cục Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai phân loại các đối tượng, hoàn chỉnh hồ sơ ban đầu và bàn giao toàn bộ đối tượng, hồ sơ cùng toàn bộ tang vật vụ án cho Công an tỉnh Lào Cai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh liên quan đến vụ triệt phá sới ba.c:

Cảnh sát đang hoàn thiện thủ tục ban đầu sau khi đột kích sới ba.c.

Xe ô tô của các đối tượng trong sới ba.c bị công an thu giữ.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Công an kiểm kê tang vật, tài sản thu giữ.

Lán tre - nơi các đối tượng tổ chức đánh ba.c và đánh ba.c.

Trong số hơn 60 đối tượng có mặt tại hiện trường vụ đánh ba.c thì có khoảng 20 chục trường hợp là nữ giới.

Cận cảnh cuộc đột kích.

Địa hình hiểm trở xung quanh khu vực các đối tượng tổ chức đánh ba.c.

create

Nguyễn Hường / nguoiduatin.vn