• youtube
  • facebook

Chủ xe container tung clip minh oan cho tài xế xe tải, nhưng tình huống lại gây nhiều tranh cãi

Một tình huống giao thông mà dân mạng không ngừng tranh luận khi cho rằng lỗi nằm ở cả 3 bên.

Vụ tai nạ.n giao thông này xảy ra vào khoảng 14h43' ngày 17/9 vừa qua tại một khúc cua trên đường đèo và toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình của một xe container ghi lại được.

Theo đó, một chiếc xe máy ph.óng với tốc độ khá nhanh cố vượt xe container chạy cùng chiều và pha vượt ẩu đã khiến người này phải trả giá khá đắt khi la.o thẳng vào gầm xe tải lưu thông hướng ngược chiều.

Sau va chạm, 2 người ngồi trên xe tải đã mở cửa l.ao xuống theo dõi tình trạng của n.ạn nhân, còn những người chứng kiến thì vẫn chưa hết hoảng hốt. 

Xe máy vượt ô tô lưu thông cùng chiều rồi l.ao vào gầm xe tải.

Theo dõi tình huống trong đoạn clip, đa số ý kiến đều chỉ trích người đi xe máy phóng nhanh, vượt ẩu nên mới để xảy ra tai nạ.n, kéo tài xế xe tải vào rắc rối.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

"Đi đường đèo mà xe máy phi á.c quá lại còn cố vượt container trong tình huống này. Bác tài xe tải này gặp rắc rối to rồi, có gì thì đoạn camera hành trình có thể làm chứng", bình luận của một dân mạng. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng một phần lỗi cũng thuộc về chiếc xe container và xe tải.

"Khi vào cua mà xe tải cũng đi nhanh quá. Xem kỹ lại thì cũng tại xe container có cam kia một phần. Giá như ông không đ.ánh lái tránh cái bao trắng trên đường, không lấn đường một tý thì chưa chắc đã việc gì", thành viên Kim Cương bình luận. 

create

Quân Anh / Nhịp Sống Việt