• youtube
  • facebook

Chủ nhà trọ kể lại giây phút phát hiện thiếu nữ xinh xắn bị người yêu quê Lào Cai sá.t hại trong phòng trọ

Theo chủ nhà trọ nơi nạ.n nhân sinh sống cho biết, cô gái này mới chuyển về khu nhà trọ của ông ở được 5 tháng nay và người này ở cùng mẹ.

Ngày 17/6, tại một nhà trọ trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn là Vũ Thị Quỳnh T. (SN 2000, trú tại huyện Lý Nhân, Hà Nội) bị bạn trai là Nguyễn Duy Cường (trú tại tỉnh Lào Cai) sá.t hại một cách thươn.g tâm.

Sau khi gây án, Cường đã bỏ trốn lên Lạng Sơn gần biên giới Trung Quốc và sau đó hắn đến trụ sở công an ở đây để đầu thú. Hiện công an đã di lí Cường về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

Sau khi vụ án xảy ra, sáng 18/6, PV đã có mặt tại khu vực nạ.n nhân Quỳnh T. thuê trọ để tìm hiểu. Theo quan sá.t của PV, khu vực cô gái thuê trọ là 1 dãy nhà cấp 4 có khoảng gần 10 phòng.

Trao đổi với PV, ông A., chủ nhà trọ cho biết, khi nghe tin cơ quan công an đến khu nhà trọ mở cửa phát hiện t.hi t.hể cô gái trong phòng trọ gia đình ông rất bất ngờ.

Qua nắm bắt sự việc, ông A. được biết, một nam thanh niên là bạn trai của Vũ Thị Quỳnh T. sá.t hại cô gái này rồi khép cửa phòng trọ bỏ trốn lên Lạng Sơn và tự thú tại đây.

Sau đó, công an Lạng Sơn báo về cho công an địa phương mới biết sự việc.

Nguyễn Duy Cường trước khi gây án.

Nguyễn Duy Cường trước khi gây án.

Ông A. cho hay, nạ.n nhân T. thuê phòng cùng mẹ tại nhà ông cách đây khoảng 5 tháng. Tuy nhiên, hai mẹ con ở hai phòng khác nhau. Mẹ của T. vào buổi tối đi bán xôi, bánh bao ngoài khu vực hồ Đền Lừ.

Kể về cô gái có ngoại hình xinh xắn bị sá.t hại, ông A. cho biết, ông và nhiều người trong khu trọ ít khi tiếp xúc với nạ.n nhân.

Mọi người chỉ biết cô gái này mới đi nước ngoài về và chuẩn bị đi tiếp thì xảy ra vụ án này. Vì T. ở với mẹ nên ông A. cũng rất yên tâm không nghĩ có thể xảy ra vụ án. Ông A. nhận xét T. là người có ngoại hình cao ráo, xinh xắn.

create

Hoàng Hải / toquoc.vn