• youtube
  • facebook

Chồng đi đá bóng, vợ bầu sốc mạnh khi thấy tin nhắn đong đưa của cô bạn thân, nhất là câu cuối về mình

Tình cờ phát hiện tin nhắn ngoại tình trong máy chồng mà người gửi không ai khác chính là cô bạn thân hơn 10 năm, người phụ nữ vô cùng kinh ngạc.

Câu chuyện ngoại tình của đàn ông luôn là niềm đau của chị em phụ nữ. Nhất là khi người "lăng nhăng" với chồng lại chính là bạn thân của vợ. Không ít người mất cả chồng cả bạn vì mối quan hệ tay ba oái oăm này.

Người phụ nữ dưới đây đang gặp phải tình huống tương tự. Chia sẻ của chị khiến nhiều người phẫn nộ thay.

"Nay em ra quán trông hàng để lão ấy đi đá bóng. Máy tính lão ấy chưa thoát Facebook, em vào đọc được hết mọi người ạ. Mà em không tin được là con bạn mà em tin tưởng nhất, thân nhất với em từ hồi cấp 2 đến bây giờ hơn chục năm rồi lại lừa em. Tranh thủ em đang chửa, nó với chồng em tòm tem với nhau. 

Tin nhắn qua lại của đôi nhân tình

Tin nhắn qua lại của đôi nhân tình

Trước đó thì hai người đó là người yêu cũ với nhau hồi cấp 3. Nhưng chỉ yêu khoảng 2-3 tháng thôi. Sau đó thì chúng nó chỉ coi nhau như bạn. Em hỏi thì cả hai đều bảo là tình yêu trong sáng. Em giờ bụng chửa vượt mặt, chẳng biết làm gì cả", người vợ xót xa.

Dân mạng giận thay cho người phụ nữ. Nhiều bình luận chỉ trích thói trăng hoa của người chồng và bày tỏ căm ghét với cô bạn thân dối trá kia.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

"Mối tình quá ngang trái, trái cả cái lý lẫn cái tình. Không hiểu hai người kia nghĩ gì, làm điều tệ hại với bà bầu, luật nhân quả sẽ bắt họ phải trả gấp đôi", một người nhận xét.

"Khổ thân chị, đang có bầu mà biết tin dữ như sét đánh ngang tai. Phụ nữ mất lòng tin một lần thì cả đời luôn phải đề phòng. Dù thế nào, chị cũng nên xác định tinh thần làm cho ra nhẽ, để lâu mình khổ nhất", thành viên Bảo Khánh bình luận.

"Đàn ông độc ác nhất là ngoại tình lúc vợ mang thai. Giận cô bạn kia một thì phẫn nộ với người chồng kia gấp 10", một tài khoản bày tỏ.

create

Duy Nam / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/chong-di-da-bong-vo-bau-soc-manh-khi-thay-tin-nhan-dong-dua-cua-co-ban-than-nhat-la-cau-cuoi-ve-minh-8202018113310707.htm