• youtube
  • facebook

Biểu cảm đáng yêu của bé gái khi chơi k.éo c.o g.ây s.ốt MXH hôm nay, dân mạng còn r.út ra bài học này

Cô bé này đã có những biểu cảm 'kh.ó đỡ' trên gương mặt trong tr.ận ch.iến k.éo c.o cùng đ.ối t.hủ khiến dân mạng được tr.àng cười ngh.iêng ng.ả.

Có lẽ ngày bé, kéo co là một trò chơi mà ai ai cũng thấy quen thuộc. Nó không chỉ đòi hỏi thể lực cao, sự phối kết hợp khéo léo của từng thành viên mà còn là ở sự cố gắng tự thân của từng cá nhân. Khi cuộc "tranh đấu" diễn ra, ai ai cũng cố gắng, lấy hết sức lực của cơ thể để kéo ghì sợi dây, mong được dành chiến thắng. Cũng bởi lẽ đó mà mọi biểu cảm hài hước nhất trên khuôn mặt lúc này sẽ có "cơ hội" được bộc lộ rõ nhất.

Mới đây, một cô bé khoảng chừng 7 tuổi đã gây sốt mạng xã hội với biểu cảm cực đáng yêu mà không kém phần "lầy lội" trong phần thi kéo co này.

 

Biểu cảm "bá đạo" của cô bé khiến dân mạng không nhịn được cười

Theo đó, cô bé khuôn mặt tròn, với mái tóc ngắn mái bằng đang trợn mắt, nghiến răng, phồng má… thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ngút ngàn trong trò kéo co. Dùng đôi bàn tay to khỏe để bám chắc lấy sợi dây, đôi chân vững chãi làm trụ, cô bé cố hết sức kéo sợi dây về phía đội mình. 

Không chỉ được thể hiện qua hành động, mà sự nỗ lực, quyết tâm của cô bé được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt với những biểu cảm không thể "bá đạo" hơn.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Nhiều người nhận xét rằng, chỉ cần nhìn cô bé thi đấu thôi, đối thủ cũng... sợ "kinh hồn bạt vía" rồi.

Chứng kiến trận đấu này, có lẽ hàng trăm khán giả sẽ có cảm giác, chẳng cần đến đồng đội, một mình cô bé cũng có thể "cân" cả đội bạn. Giữa hàng loạt loạt biểu cảm vui vẻ của các bạn, một mình em bé phồng má, trợn mắt, nghiến răng trông đến là hài hước và đáng yêu. 

Cô bé dường như đã dồn hết toàn bộ sức lực cho cuộc chơi này. Không những thế, biểu cảm của cô bé còn có thể khiến đối thủ phải "kinh hồn bạt vía".

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt like, share của cư dân mạng. Đa phần ý kiến tỏ ra thích thú, giành lời khen ngợi về tinh thần thi đấu hết mình của cô bé.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

"Đây chính là màn kéo co biểu cảm nhất thời đại mà tôi từng xem. Triệu like cho tinh thần chiến đấu hết mình của cô bé"; "Đáng yêu quá, nhìn thế này chắc đối thủ sợ kinh hồn bạt vía mất"; "Vận động viên trách nhiệm nhất của năm đây rồi"; "Yêu thật sự, cảm ơn em đã cho mọi người thấy cái giá của chiến thắng"; "Đúng là đường tới vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng" hay "Nhìn thần thái là mắc cười rùi. Tinh thần đồng đội rất cao!"... là những bình luận cư dân mạng để lại sau khi xem loạt ảnh hài hước của cô bé.

Được biết, bé gái 7 tuổi này có tên là Premruedee Poltree - cô bé này từng gây sốt MXH vào năm ngoái với những biểu cảm hài hước khi thi kéo co tại trường học. Hình ảnh và video ghi lại khoảnh khoắc ấy đã nhận được hơn 134.000 lượt share trên Facebook và 88.000 lượt retweet trên Twitter.

Và mới đây, sau khi bức ảnh khuôn mặt biến dạng của 1 nam sinh cổ vũ kéo co tại Việt Nam được chia sẻ khắp nơi trên MXH thì những hình ảnh của Premruedee Poltree cũng được dân mạng tiện thể "đào" lại.

Theo thông tin từ dân mạng thì đội nhà của Premruedee Poltree đã chiến thắng. Vậy là, nhờ 1 cô bé 7 tuổi với biểu cảm "khó đỡ" trong bức ảnh mà tất cả mọi người không chỉ được giải trí mà còn học được bài học quý giá: Hãy cứ cố gắng hết mình rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!