• youtube
  • facebook

Bị ném mũ bảo hiểm khi đang chạy xe máy, 2 người chê‘t th.ảm

Mâu thuẫn khi đến nhà bạn chơi, Chiến (Nghệ An) đã rượt đuổi rồi ném mũ bảo hiểm vào mặt, khiến L mất lái lao xuống mương nước bên vệ đường, 3 người thương v.ong.

Đối tượng Nguyễn Hữu Chiến (ảnh Facebook)

Đối tượng Nguyễn Hữu Chiến (ảnh Facebook)

Chiều 17/11, Trung tá Trần Văn Hùng - Phó Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết: Đơn vị đã khởi tố vụ á.n, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Chiến (SN 2002, trú tại thôn 5, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương) để điều tra về tội “Gi.ết người”.

Theo Trung tá Hùng, chiều 5/11 Nguyễn Văn L (SN 1998, trú xã Võ Liệt, Thanh Chương), Nguyễn Văn Trường (SN 2005, trú xã Võ Liệt) và Hoàng Quốc Khánh (SN 2003, trú xã Võ Liệt, Thanh Chương) đến nhà Lê Thị Quyền A (SN 2005, trú xã Thanh Thủy, Thanh Chương) chơi.

Sau đó, Đinh Bá Dũng (SN 2003, trú thôn Tiên Chính, xã Võ Liệt) và Nguyễn Hữu Chiến cũng đến nhà Quyền A chơi. Tại đây, hai nhóm xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, Dũng tát Trường và Khánh mỗi người 2 cái. Thấy vậy, L phản ứng lại thì bị bạn bè can ngăn nên cả nhóm bỏ về.

Lúc này, Dũng và Chiến bức xúc vì thái độ của L nên quyết định chạy theo để đ.ánh. Khoảng 17h cùng ngày, phát hiện nhóm của L chạy ngược chiều trên QL46 đoạn qua xã Ngọc Sơn nên Chiến chở Dũng chạy theo để rượt đuổi. Sau đó, Chiến lấy mũ bảo hiểm ném vào mặt L rồi bỏ chạy. Bị ném bất ngờ, L mất lái khiến người và xe lao xuống mương nước bên vệ đường. Hậu quả, L t.ử v.ong tại chỗ, còn Khánh và Quyền A bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến tối 13/11, Quyền A cũng t.ử v.ong.

Bị ném mũ bảo hiểm trúng mặt, xe Linh mất lái lao xuống vực

Bị ném mũ bảo hiểm trúng mặt, xe Linh mất lái lao xuống vực

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 17h30' ngày 5/11, tại km 50+ 200 QL46, chiếc xe máy mang BKS: 37B1 - 155. 91 do anh Nguyễn Văn L chở theo em Lê Thị Quyền A  và Hoàng Quốc Khánh ngồi phía sau, đang lưu thông theo hướng xã Ngọc Sơn - Võ Liệt. Khi đi đến thôn Lam Giang, xã Võ Liệt chiếc xe bất ngờ mất lái lao xuống mương nước ven đường.

“Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i và lấy lời khai của người dân, Công an huyện Thanh Chương xác định, đây không phải là một vụ tai nạn giao thông đơn thuần. Bởi tại hiện trường th.i th.ể của các nạn nhân cách khá xa mặt đường, trong thời điểm xảy ra tai nạn không có phương tiện đi ngược chiều, đoạn đường khá rộng, ít chướng ngại vật. Cộng với những chứng cứ mà người dân cung cấp cơ quan công an xác định đây có thể là một vụ á.n m.ạng. Tuy nhiên, thời điểm đó 2 nạn nhân bị thương đang hôn mê bất tỉnh nên chưa thể lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra” - Trung tá Hùng nói. 

Trung tá Hùng cho biết thêm, chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong lúc đi chơi mà Chiến lại có hành động ném mũ bảo hiểm về phía xe đang chạy trên đường, gây hậu quả nghiêm trọng khiến 2 người chê't, 1 người bị thương nên đủ yếu tố điều tra về tội "Gi.ết người".

create

Tuệ Tâm / baogiaothong.vn