• youtube
  • facebook

BẤT NGỜ sự thật vụ cô dâu 62 tuổi khóc nghẹn khi chồng qua đời đột ngột

Sau hơn 1 tuần diễn ra đám cưới của 'cặp đôi đũa lệch' Hoa Cương và Thu Sao, cô dâu Thu Sao tiếp tục khiến cư dân mạng chú ý với hành động đáp trả đầy gay gắt với cư dân mạng.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi từng gây xôn xao một thời gian dài đã đi đến hồi kết với một đám cưới viên mãn hạnh phúc của cả hai dưới sự chúc phúc của nhiều người.Tuy nhiên, trước nhiều sự hồ nghi, thậm chí là gièm pha của mọi người, cả chú rể và cô dâu đều đã lên tiếng trải lòng. Trong khi cô dâu khẳng định, cô yêu người đàn ông bằng tuổi cháu mình vì sự chân thành thì chú rể cũng thẳng thắn tuyên bố, anh cưới người mình yêu chứ không phải kết hôn vì tiền như nhiều người đồn đoán.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của cô dâu Thu Sao có đăng tải dòng chia sẻ bức xúc khi có người gửi những thông tin không tốt về bản thân và người chồng kém tuổi cho con gái của mình: “Mọi người xem đây có phải là một con người viết lên được những lời thất đức như vậy... Không dám đăng lên mà lại gửi cho con gái của tôi nhằm mục đích gì ?”.

 

 

 

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Chỉ 12 giờ sau khi đăng tải trên trang cá nhân, những dòng tâm sự của cô dâu 61 tuổi người Cao Bằng đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng:

Có ý kiến cho rằng cô dâu Thu Sao chưa xem kỹ những bình luận của dân mạng mà đã vội bày tỏ thái độ. Bạn Cọp Nhỏ là một trong những người đã xem và chia sẻ: "Trời, cô Sao chửi bài đăng đó, sao cô không xem hết bài? Người đăng viết tốt cho cô mà, đâu phải nói anh Cương chết đâu, người ta nói chồng trước của cô mất, cô phải 1 mình chống chọi đến khi gặp anh Cương thì tình yêu đẹp xuất hiện, thấy cô đăng nên vào YouTube xem thử, bài đăng nói hộ nỗi lòng cô mà."

Bên cạnh đó, không ít dân mạng lại khuyên Thu Sao và Hoa Cương tập trung lo cuộc sống của mình, mặc kệ những bình luận của người khác bởi họ không thể sống thay mình trong bất cứ trường hợp nào. "Cô hạnh phúc nên mọi người ghen tỵ phải không. Nói ra phải nghĩa đến bản thân mình đã bằng cô chưa", bạn Ha Diem Du chia sẻ dưới những bức xúc của cô dâu 61 tuổi. 

 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

 

 

 

Dư luận hôm nay vẫn có người ném đá, người ủng hộ chuyện tình cũng như đám cưới của cô dâu 61 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Hoa Cương nhưng hy vọng những ai chân thành, kiên tâm với tình yêu thì sẽ nhận được những hạnh phúc xứng đáng.

create

Lê Tuyết / Tin nhanh Online