• youtube
  • facebook

Bảo Thắng - Lào Cai: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroi.n

Vào khoảng 19 giờ ngày 15/5, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m.a t.úy (Công an tỉnh) khi làm nhiệm vụ tại khu vực km13, Quốc lộ 70 thuộc địa phận thôn Nậm Choỏng, xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng phát hiện và bắt quả tan.g 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất m.a t.úy.

Đối tượng là Giàng Thị Vế, sinh năm 1987, trú tại thôn Tiên Phong, thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 2 bánh h.eroin và một số tài liệu khác liên quan.

Đối tượng Giàng Thị Vế và tan.g vật bị thu giữ.

Đối tượng Giàng Thị Vế và tan.g vật bị thu giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng khai nhận: Khoảng đầu giờ chiều cùng ngày, Vế nhận được điện thoại của một người đàn ông đề nghị vận chuyển thuê 2 bánh heroi.n nói trên đến điểm hẹn với khách mua. Nếu giao dịch thành công với giá bán 140 triệu đồng/bánh, Vế sẽ nhận được tiền công là 20 triệu đồng.

Sau khi nhận 2 bánh heroi.n từ người đàn ông, Vế cất trong một chiếc túi xách nhỏ và điều khiển xe mô tô BKS 24P1 - 618.22 đi đến điểm hẹn tại thành phố Lào Cai. Khi đi đến địa phận thôn Nậm Choỏng, xã Bản Cầm, Vế đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

create

TỐNG HUỆ - DUY BẰNG / baolaocai.vn