• youtube
  • facebook

Báo Thái Lan tố Tiến Linh chơi xấu: “Đó là kungfu chứ không phải đá bóng”

Trang báo Thái Lan đăng một hình ảnh về pha tranh chấp giữa Tiến Linh và hậu vệ Manuel Tom Bihr rồi cho rằng cầu thủ Việt Nam cố tình chơi xấu.

Trang MGR Online (Thái Lan) vừa đăng một bài viết nói về pha bóng Tiến Linh tranh chấp với hậu vệ Manuel Tom Bihr bên phía Thái Lan trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020.

Trang báo Thái Lan bất ngờ bình luận rằng đây là pha bóng mà Tiến Linh đã phạm lỗi, thậm chí còn gọi đây là cú "kungfu" của tiền đạo khoác áo đội tuyển Việt Nam.

"Tuyển Thái Lan đã vượt qua Việt Nam để tiến vào chung kết AFF Cup với tổng tỷ số 2-0 sau hai lượt trận. Trong trận đấu này, có một điều khiến rất nhiều cầu thủ Thái Lan đã nhận được lời khen ngợi, đặc biệt là hậu vệ Manuel Tom Bihr, đó là tinh thần chiến đấu tuyệt vời.

Manuel Tom Bihr có những chỉ số thống kê ấn tượng ở trận lượt về, với 22 lần đi bóng, 19 đường chuyền thành công, 9 lần đánh chặn, 8 lần chiến thắng trong các pha tranh chấp tay đôi (nhiều nhất trận), 6 lần thắng khi tham gia không chiến…

Tình huống va chạm được tờ báo Thái Lan nhắc tới.

Tình huống va chạm được tờ báo Thái Lan nhắc tới.

Đặc biệt, Manuel Tom Bihr còn có một cú va chạm vào chân của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bên phía Việt Nam. Bức ảnh về pha va chạm này đã được chia sẻ rộng rãi và nhiều người đã cho rằng tiền đạo của Những ngôi sao vàng đã thực hiện cú kungfu chứ không phải đang đá bóng.

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Tuy nhiên, người hâm mộ ở Việt Nam đã bảo vệ cầu thủ của mình và cho rằng Tiến Linh làm đúng, và chính Manuel Tom Bihr đã thiếu tỉnh táo bằng cách lao đầu vào trong pha tranh chấp này".

Có vẻ như trang báo Thái Lan đã quá gay gắt khi chỉ trích Tiến Linh trong pha tranh chấp này. Đây là tình huống mà rõ ràng Tiến Linh chủ đích tung người để móc bóng trong vòng cấm chứ hoàn toàn không phải một pha phạm lỗi. Cũng may mắn cho Manuel Tom Bihr khi cầu thủ này không gặp phải chấn thương sau pha va chạm với Tiến Linh.

Về phía Manuel Tom Bihr, cầu thủ này chính là ngôi sao được tờ Siamsport chấm điểm cao nhất ở trận lượt về, với 8,5 điểm, hơn Chanathip và Phithiwatt với cùng điểm 8.

create

Tiểu Mã / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bao-thai-lan-to-tien-linh-choi-xau-do-la-kungfu-chu-khong-phai-da-bong-162212812151712937.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1321589