• youtube
  • facebook

Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 Asian Cup 2019: Bất ngờ với vị trí của Việt Nam

Sau thất bại 0-2 trước Iran, đội tuyển Việt Nam bị tụt xuống vị trí cuối cùng trong nhóm các đội xếp thứ 3 của các bảng đấu tại VCK Asian Cup 2019.

Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 Asian Cup 2019 (Liên tục cập nhật)

*Quy tắc xếp hạng: Căn cứ vào các tiêu chí theo thứ tự gồm Điểm số, Thành tích đối đầu, Chênh lệch bàn thắng-thua, Số bàn thắng, Số thẻ phạt. Nếu các tiêu chí trên bằng nhau, Ban tổ chức sẽ phải bốc thăm để chọn đội đi tiếp.

*Các trường hợp đi tiếp của đội tuyển Việt Nam nếu kết thúc vòng bảng với tư cách là đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất: (Căn cứ điều lệ thi đấu của Asian Cup 2019 - The-afc.com)

1 - Nếu 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất thuộc các nhóm bảng đấu (A, B, C, D); (A, C, D, E); (A, C, D, F); (B, C, D, E); (B, C, D, F); (B, D, E, F) hoặc (C, D, E, F) thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng B ở vòng knock out.

2 - Nếu 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất thuộc các nhóm bảng đấu (A, B, D, E); (A, B, D, F) hoặc (A, D, E, F) thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng A ở vòng knock out.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

(Tóm tắt lại, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng A hoặc đội nhất bảng B nếu vượt qua vòng bảng bằng với tư cách là một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất)

Bảng xếp hạng Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam:


 

Bảng xếp hạng Asian Cup 2019 của các bảng đấu còn lại:


 

VCK Asian Cup 2019 là giải đấu có sự thay đổi lớn so với những giải đấu trước đó khi AFC quyết định tăng số đội lên 24 thay vì 16 như trước đây. Do đó, thể thức thi đấu VCK cũng có sự thay đổi.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Sau khi vòng đấu bảng kết thúc, ngoài việc chọn ra 2 đội đầu bảng đi tiếp, Asian Cup sẽ chọn thêm 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất vào vòng knock out. Chính vì vậy, HLV các đội tuyển đều phải tính toán kĩ lưỡng về thứ hạng của đội nhà trên BXH Asian Cup.

Lượt trận vòng bảng thứ nhất của VCK Asian Cup năm nay đã kết thúc. Sau thất bại ở trận ra quân, đội tuyển Việt Nam đang tạm xếp thứ 3 bảng D với 0 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -1. Lúc này, chúng ta đang tạm xếp ở vị trí thứ 4 trong số những đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất (cùng bằng điểm, hiệu số bàn thắng với Turkmenistan nhưng hơn về chỉ số fair play).

Vị trí hiện tại chưa đủ chắc chắn cho suất đi tiếp của đội tuyển Việt Nam. Để có thể nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng, thầy trò HLV Park Hang Seo phải nỗ lực giành kết quả tốt nhất có thể ở hai lượt trận còn lại gặp Iran và Yemen.

Thể Thao 247 liên tục cập nhật BXH các đội xếp thứ 3 Asian Cup 2019 hay Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 Asian Cup để phân tích cơ hội vào vòng knock out của đội tuyển Việt Nam.

create

PV / Tinnhanhonline.vn