• youtube
  • facebook

9X bị đ.âm c.hết vì mâu thuẫn khi chơi bầu cua

Hai nhóm chơi bầu cua thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô x.át, một người đàn ông đã dùng dao đ.âm chết thanh niên 9x và bị đ.ánh chấn thương vùng mặt.

Tối 16/3, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Văn Hiền (20 tuổi), Trần Quang Thành (26 tuổi) và Nguyễn Văn Thắng (19 tuổi, cùng trú TP Nha Trang) để điều tra làm rõ vụ án m.ạng khiến 1 người t.ử v.ong, 1 người bị thương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào rạng sáng 16/3, Võ Hiền Tr (19 tuổi, trú ở Vạn Ninh) cùng Hiền, Thành và Thắng có chơi bầu cua ăn tiền với Phan Văn Tá (48 tuổi) và một người chưa rõ lai lịch.

Trong lúc chơi, giữa hai bên có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, lúc này Phan Văn Tá đã dùng dao đ.âm chết Võ Hiền Tr. Thấy bạn bị đ.âm, các thanh niên khác đã xông vào đ.ánh Phan Văn Tá khiến Tá bị thương ở vùng mặt, phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo về cuộc h.ỗn ch.iến, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu và tạm giữ 3 thanh niên có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.