• youtube
  • facebook

8 học sinh đ uối nước t.ử v.ong ở cùng khu phố, cảnh t.ang thư.ơng nối tiếp khiến ai cũng nghẹn lòng

Ở chung một khu phố, lớn lên cùng nhau, chơi chung, học chung rồi hôm nay các em lại xảy ra sự đ.au lò.ng cùng một lúc. Người ta dễ đi nhầm đá.m t.ang em này với đám t.ang em kia vì quá gần nhau, tiếng khóc ai oán cũng khó lòng phân biệt được của riêng đám nào hay là sự đau khổ chung của khu phố.

Chiều muộn ngày 21/3, 10 học sinh của trường Tiểu học Hữu Nghị và Trung học cơ sở Hữu Nghị (TP Hoà Bình, tỉnh Hòa Bình) đã nhân được nghỉ học nên rủ nhau ra bờ sông Đà hạ du thủy điện Hòa Bình để chơi bóng.

3 đám ta.ng ở sát nhau, đi chung một con ngõ, hàng xóm sang giúp gia đình tổ chức ta.ng sự mà vẫn không kịp vì sự việc quá đ.ột ngột.

Quả bóng rơi xuống nước, các em bơi theo, khi xa bờ khoảng 5m thì các em bị dòng nước x.iết c.uốn đi, 2 em may mắn thoát c.hết, 8 em còn lại không còn cơ hội để chơi bóng thêm lần nào nữa.

Với tuổi từ 10 đến 15, ở cùng một khu phố, lớn lên cùng nhau, chơi chung với nhau, nay các em lại gặp n.ạn cùng một lúc. Rạp t.ang nối tiếp, tiếng kèn trống và tiếng khóc miên man khiến ai cũng nghẹn lòng.

Một cháu bé chuẩn bị nhập q uan.

Một cháu bé chuẩn bị nhập q uan.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Trải lòng của người đàn ông có bộ móng tay dài 86cm khiến cán bộ công an mất gần 30 phút không thể lấy dấu vân tay để làm CCCD
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Hàng xóm đi viếng lần lượt, các bạn của các em, các thầy cô của các em cũng đến v iếng, không ai kìm được những giọt nước mắt xót xa.

"Trưa nay con mới ngồi ăn cơm với bà mà, sao lại như vậy con ơi, nói chuyện với bà đi, đáng ra con phải khóc bà chứ sao lại xảy ra nông nỗi như vậy", bà nội của một n.ạn nhân ôm quan tài của cháu và không ngừng khóc.

"Cháu nó ngoan, học giỏi. Nay được nghỉ nên nó xin mẹ đi chơi bóng, tôi không ngờ nó lại ra sông chơi bóng rồi ra cơ sự này, nếu mà biết thì tôi đã ngăn lại", bố của một n.ạn nhân đau xót.

Người thân các n.ạn nhân ôm quan tài khóc nghẹn.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Bà Phương, là bà ngoại cháu M. (12 tuổi) đau xót nói: "Năm nay tôi đã ngoài 80 rồi, không ngờ lại phải đi tiễn đứa cháu mới hơn 10 tuổi. Tôi ở Tây Hồ, Hà Nội. Sư việc xảy ra lúc 4 giờ chiều, nhưng mẹ nó khóc ngất lên ngất xuống, không còn biết gì nữa, họ hàng nó gọi cho tôi cũng chỉ kịp nói "bà ngoại ơi M. chết đuối rồi". Nghe tin là tôi tức tốc đi ngay, bố nó thì đi làm xa chưa về, chị cháu thì cũng đang đi học, nhà neo người, đau xót quá".

Bố một n ạn nh ân chia sẻ với báo chí.

Bố một n ạn nh ân chia sẻ với báo chí.

Đám bạn chơi cùng đến tiễn các nạ n nh ân.

Trong phố, tiếng nhạc t ang vang vọng, ngoài bãi sông, những nắm hương và cây nêu gọi h.ồn cắm nối tiếp trên bãi cát, cảnh t ang thương khó nói hết bằng lời.

create

Bá Cường / ttvn