• youtube
  • facebook

Cầu thủ U23 Việt Nam đi kiểm tra doping sau chiến thắng lịch sử trước U23 Syria

Ngay sau trận thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Syria, cầu thủ Đức Huy bên phía U23 Việt Nam đã phải đi kiểm tra doping theo yêu cầu của BTC ASIAD 18.

Tối qua (27/8), U23 Việt Nam đã tiếp tục viết kỳ tích lịch sử tại ASIAD 18 trên đất Indonesia khi đánh bại U23 Syria ở tứ kết và tiến vào vòng bán kết nhờ bàn thắng duy nhất của Văn Toàn ở hiệp phụ thứ 2. Đây là phần thưởng xứng đáng với thầy trò HLV Park Hang-seo sau 120 phút thi đấu nỗ lực không biết mệt mỏi trên sân.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ Phạm Đức Huy đã đi kiểm tra doping theo yêu cầu của ban tổ chức giải. Đức Huy thi đấu không biết mệt mỏi trong suốt 120 phút của trận tứ kết ASIAD 18. Khi đa số cầu thủ Việt Nam trở về sớm khách sạn nghỉ ngơi, Đức Huy phải nán lại hơn 1 giờ đồng hồ để hoàn thành thủ tục kiểm tra doping từ phía ban tổ chức (BTC) giải. 

Ở trận thắng Syria, tiền vệ Đức Huy đã được HLV Park bố trí cho đá tiền vệ trung tâm với Quang Hải. Với sức mạnh thể chất, Đức Huy đã làm tốt nhiệm vụ đánh chặn. Vai trò của tiền vệ này trong trận thắng Syria là rất quan trọng, khi hai bên cánh dâng cao thì Đức Huy cần phải giữ sự tập trung tối đa đề phòng đối thủ phản công.

Đức Huy đi kiểm tra doping sau trận thắng Syria.

Đức Huy đi kiểm tra doping sau trận thắng Syria.

Trước trận đấu nhiều báo chí đã đưa tin, tiền vệ Đức Huy không có thể trạng tốt nhất ở trận gặp Syria. Tiền vệ này đã bị ốm, anh thậm chí còn không ăn gì vào buổi sáng trước khi ra sân thi đấu.

Tại bán kết ASIAD 2018, U23 Việt Nam đối đầu với U23 Hàn Quốc, đây là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn thử thách với thầy trò HLV Park Hang Seo. Trận đấu này diễn ra lúc 16h00 ngày 29/8.

Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/cau-thu-u23-viet-nam-di-kiem-tra-doping-sau-chien-thang-lich-su-truoc-u23-syria-627814.ldo

create

Văn Phú / laodong.vn