• youtube
  • facebook

Người phụ nữ loạn trí cầm d.ao chặt thịt t.ấn c.ông trường mẫu giáo, ít nhất 14 học sinh bị thương

Hiện cảnh sát đang giam giữ người phụ nữ 39 tuổi đã gây ra vụ tấn công đáng sợ trên. Nguyên nhân của vụ tấn công vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Khoảng 9 giờ 30 sáng ngày hôm nay (26/10), một người phụ nữ đã cầm dao xông vào trường mẫu giáo Yudong New Century, thành phố Ba Nam, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc, chém bị thương rất nhiều học sinh.

Nghi phạm 39 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường. Theo như thông tin, có ít nhất 14 học sinh đã bị thương nặng và đã được gấp rút đưa vào bệnh viện chữa trị.

Cảnh sát cho biết vụ tấn công xảy ra vào sau giờ học thể dục của các em học sinh. Trong lúc giáo viên đang hướng dẫn các em vào lớp thì người phụ nữ loạn trí, trên tay cầm một chiếc dao chặt thịt đã xông vào sân trường chém tới tấp vào các em nhỏ.

Hiện trường đẫm máu tại trường mẫu giáo.

Hiện trường đẫm máu tại trường mẫu giáo.

Trong nhiều đoạn video được lan truyền cho thấy, hiện trường tại trường mẫu giáo rất hỗn loạn, người dân tụ tập xung quanh để theo dõi. Nhiều em nhỏ bị thương vô cùng hoảng loạn, toàn bộ quần áo các em đều nhuốm máu, một số em khác được đội cấp cứu gấp rút đưa đến bệnh viện nhân dân Ba Nam. Cảnh sát phủ nhận thông tin nói rằng đã có 2 em học sinh tử vong.

Nghi phạm đã bị cảnh sát bắt ngay tại chỗ.

Nghi phạm đã bị cảnh sát bắt ngay tại chỗ.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Được biết người phụ nữ gây ra vụ tấn công dã man trên họ Lưu, 39 tuổi. Tuy nhiên động cơ của vụ tấn công vẫn đang được điều tra làm rõ.

(Nguồn: SCMP, Huffingtonpost, The Sun)

create

Đinh Hương / HELINO