• youtube
  • facebook

Thực hiện hành vi đồi bại với phụ nữ, thanh niên Lào Cai chuẩn bị vượt biên thì bị “tóm“

Đối tượng đó là Phan Văn Toàn (SN 1981, trú tại xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Sau 11giờ t ruy tì m gắt gao, khoảng 8h ngày 4-11, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bắt giữ Toàn, khi đối tượng chuẩn bị v ượt biên tra'i phép sang Trung Quốc. 

Toàn là đối tượng gây ra vụ hiê'p dâ.m vào đêm 3-11, n ạn nhân là một người phụ nữ độc thân hơn Toàn nhiều tuổi.  

Phan Văn Toàn là đối tượng có 1 tiền án về tội tàn.g trữ trái phép chất m a tu'y, vừa ra trại vào tháng 3-2019. Sau khi tù, Toàn không có công ăn việc làm, thường xuyên chơi bờ.i lêu lổng.

Đối tượng Toàn (khóa tay) bị các trinh sa 

Đối tượng Toàn (khóa tay) bị các trinh sa t dẫn giải về trụ sở

Khoảng 18h30 ngày 3-11, sau khi uống rượ u, Toàn tìm đến nhà chị TTC (SN 1969, ở cùng thôn) chơi. Trong lúc ngồi tại đây, đối tượng nảy sinh ý định phạm tộ i và đã dùng vũ lực tấ n côn g, u.y hiê'p, thực hiện hành vi đồ i bạ i với nạ n nhân. 

Sau khi gây án, Toàn đến tá túc tại nhà một người quen đến sáng ngày 4-11 thì lên khu vực biên giới Việt Nam- Trung Quốc định bỏ trốn.

21h ngày 3-11, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bát Xát nhận tin báo của người bị hạ i về vụ xâ m hạ i thân thể. Nhận định Toàn là đối tượng thông thuộc địa bàn, sau khi gây a'n có thể lẩn trô'n sang Trung Quốc, Ban chỉ huy Công an huyện Bát Xát đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, chia làm nhiều tổ công tác phối hợp với các đồn biên phòng và chính quyền địa phương, phong tỏ a khu vực đường biên giới, kiểm t ra chặt các tàu, thuyền trên sông. 

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Quá trình rà soát, đến 8 ngày 4-11 đã b ắt giữ Toàn tại Cửa khẩu Bản Vược, khi đối tượng này chuẩn bị vượt biê n trái phép sang Trung Quốc. Vụ án hiện đang tiếp tục được điều t ra, làm rõ.

create

X. Mai / cand.com.vn