• youtube
  • facebook

Nửa đêm đến h.ành h.ạ chồng và ‘tình địch‘, vợ thượng úy công an Cà Mau vào tù

Ngày 1/3, TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) xét xử sơ thẩm vụ án đ.ánh ghen xảy ra tại xã Đông Hưng huyện Cái Nước vào đêm 13/5/2018.

Theo cáo trạng, trưa 12/5, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ Thượng uý N.V.T, công tác Trại giam Cái Tàu) biết “tình đ.ịch” là chị T.H.P. về quê để trông nhà cho cha mẹ đi chữa bệnh tại TP HCM.

Hình ảnh cắt từ clip vụ đ.ánh ghen được tung lên mạng khiến dư luận phẫn nộ.

Hình ảnh cắt từ clip vụ đ.ánh ghen được tung lên mạng khiến dư luận phẫn nộ.

Đến chiều cùng ngày, bà Diệu thấy chồng cũng không về nhà nên bà thông báo cho Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, dì ruột), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, em ruột), Lê Minh Kha (21 tuổi, cháu ruột) cùng em chồng và em dâu chị P. là Trần Hoàng Vũ và Huỳnh Thị Dung kéo nhau đ.ánh ghen.

Đến khoảng 1h ngày 13/5, Diệu cùng mọi người bắt gặp Thượng uý T. đang ở chung phòng với chị P. nên nhào vào đ.ánh đ.ập, h.ành h.ạ, n.hục m.ạ 2 người. Dung và Vũ được xác định đã dùng điện thoại quay lại cảnh đ.ánh ghen và hình ảnh 2 n.ạn n.hân trong tình trạng l.õa thể để làm “bằng chứng”.

Không dừng lại ở đó, nhóm người này còn không cho Thượng úy T. và chị P mặc quần áo. Sau một thời gian mới trình báo công an địa phương. Công an xã Đông Hưng đến lập biên bản, cho hai bên thoả thuận mà không báo cáo vụ việc lên cấp trên. Tuy nhiên, hình ảnh và clip đ.ánh ghen bị tung lên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

Các cơ quan bảo vệ pháp luật đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và t.ruy tối 6 bị can trên phạm tội làm n.hục người khác theo qui định pháp luật. Tại phiên tòa, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Dung 6 tháng tù. Các bị cáo Diệu, Vũ 1 năm tù treo. Bị cáo Huệ, Đủ Kha cùng 9 tháng tù treo cùng về tội “Làm n.hục người khác”

create

Huyền Trân / baophapluat.vn