• youtube
  • facebook

Lào Cai: Bắt đối tượng dùng clip nóng để tống tiền phụ nữ

Ngày 23/1, Công an huyện Bảo Thắng đã bắt giữ đối tượng có hành vi c.ưỡng đ.oạt tài sản trị giá 50 triệu đồng bằng hình thức t.ống tiền.

Đối tượng Trịnh Xuân Định. 

Đối tượng Trịnh Xuân Định.

Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 23/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng nhận được đơn trình báo của chị T với nội dung chị bị 1 đối tượng lạ mặt dùng clip nhạy cảm để u.y hiê'p, trong clip có hình ảnh chị T và bạn trai. Đối tượng yêu cầu chị T phải giao cho y 50 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng. Sau đó, chị T đã giao số tiền 50 triệu đồng cho đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng xác định đối tượng c.ưỡng đ.oạt số tiền 50 triệu đồng của chị T là Trịnh Xuân Định, sinh năm 1990, trú tại thôn Phẻo, xã Xuân Giao, huyên Bảo Thắng.

Tại cơ quan công an, Định khai nhận: Do có lần vô tình cầm điện thoại của bạn là người yêu của chị T, Định phát hiện thấy có clip nhạy cảm của 2 người nên đã nảy sinh ý định tống tiền chị T.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã thu giữ toàn bộ số tiền bị Định cưỡng đoạt và toàn bộ t.ang vật có liên quan để điều tra làm rõ.

create

Quỳnh Trang / baolaocai.vn