• youtube
  • facebook

Đối tượng Bắc Giang kề d.ao vào cổ tài xế để không phải trả tiền taxi

Ngày 4/6, CQĐT CA huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Văn Tính, SN 1993, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, là đối tượng gây ra vụ án cướp tài sản của tài xế taxi…

Được biết, Tính là đối tượng nghiện ngập, vào khoảng 18g30 ngày 29/5, sau khi sử dụng m.a túy xong, đối tượng đến chợ Thương ở TP Bắc Giang mua một con d.ao chọc tiết lợn. Sau đó, Tính đã vẫy một xe taxi của hãng Mai Linh, yêu cầu tài xế chở về tỉnh Bắc Ninh.

Đi đến địa phận huyện Tiên Du, đối tượng vờ bảo tài xế dừng xe để chờ lấy đồ của một người bạn mang đến. Khi tài xế vừa giảm tốc độ, Tính lập tức dùng d.ao kề cổ lái xe, khống chế và lớn tiếng đ.e dọa để không phải trả tiền taxi.

Đối tượng Nguyễn Văn Tính tại CQCA

Đối tượng Nguyễn Văn Tính tại CQCA

Lúc này, lái xe cố gắng chống trả và giật được con da.o trên tay Tính, sợ bị bắt đối tượng đã bật cửa bỏ chạy. Ngay sau đó, sự việc được trình báo CQCA. Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 35 giờ gây án, lực lượng CA huyện Tiên Du đã bắt giữ được Nguyễn Văn Tính khi đang lẩn trốn tại địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hiện CQCA huyện Tiên Du đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ án.

create

Bạch Dương / phapluatxahoi.vn