• youtube
  • facebook

Công an Hưng Yên k.hởi t.ố nhóm đối tượng h.ành h.ung người trong quán karaoke, trong đó 1 có đối tượng người Sơn La

Do m.âu t.huẫn với nữ nhân viên phục vụ ở quán karaoke, 2 người đàn ông bị nhóm c.ôn đ.ồ l.ao vào đ.ánh, c.hém g.ây t.hương t.ích...

Ngày 6-1, CAH Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết đã k.hởi t.ố vụ á.n, k.hởi t.ố bị c.an đối với 3 đ.ối t.ượng về hành vi "Cố ý g.ây t.hương t.ích".

Các đ.ối t.ượng gồm Lò Văn Thắng (SN 2000, ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La); Trần Văn Phương (SN 1999, ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) và Phạm Hà Anh (SN 2000, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 15-12-2018, anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1983) và anh Nguyễn Văn Thành (SN 1993) đều ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, cùng một số người bạn đến hát tại quán karaoke Hồng Nhung ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm.

Các đối tượng trong vụ việc.

Các đối tượng trong vụ việc.

Trong quá trình hát, anh Mạnh đã gọi 3 nhân viên nữ đến phục vụ rót bia và b.ấm bài. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút nhóm của anh Mạnh đã xảy ra x.ô x.át với số nữ nhân viên trên.

Ngay sau đó, Thắng, Phương và Anh cùng một số nhân viên đã lao vào dùng d.ao, k.iếm đ.ánh nhóm của anh Mạnh. Hậu quả anh Mạnh và anh Thành bị t.hương phải đi c.ấp c.ứu tại bệnh viện.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Tại cơ quan công an, các đ.ối t.ượng trên khai nhận làm việc cho Lê Văn Lam (SN 1989, trú tại xã lạc Đạo, huyện Văn Lâm).

Hiện Lam đang bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT - CAH Văn Lâm đã ra quyết định t.ruy n.ã đối với Lê Văn Lam, tiến hành củng cố hồ sơ để x.ử l.ý các đ.ối t.ượng theo quy định của pháp luật.

create

Hạ Linh / anninhthudo.vn