• youtube
  • facebook

Công an Hưng Yên k.hởi t.ố nhóm đối tượng h.ành h.ung người trong quán karaoke, trong đó 1 có đối tượng người Sơn La

Do m.âu t.huẫn với nữ nhân viên phục vụ ở quán karaoke, 2 người đàn ông bị nhóm c.ôn đ.ồ l.ao vào đ.ánh, c.hém g.ây t.hương t.ích...

Ngày 6-1, CAH Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết đã k.hởi t.ố vụ á.n, k.hởi t.ố bị c.an đối với 3 đ.ối t.ượng về hành vi "Cố ý g.ây t.hương t.ích".

Các đ.ối t.ượng gồm Lò Văn Thắng (SN 2000, ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La); Trần Văn Phương (SN 1999, ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) và Phạm Hà Anh (SN 2000, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 15-12-2018, anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1983) và anh Nguyễn Văn Thành (SN 1993) đều ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, cùng một số người bạn đến hát tại quán karaoke Hồng Nhung ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm.

Các đối tượng trong vụ việc.

Các đối tượng trong vụ việc.

Trong quá trình hát, anh Mạnh đã gọi 3 nhân viên nữ đến phục vụ rót bia và b.ấm bài. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút nhóm của anh Mạnh đã xảy ra x.ô x.át với số nữ nhân viên trên.

Ngay sau đó, Thắng, Phương và Anh cùng một số nhân viên đã lao vào dùng d.ao, k.iếm đ.ánh nhóm của anh Mạnh. Hậu quả anh Mạnh và anh Thành bị t.hương phải đi c.ấp c.ứu tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, các đ.ối t.ượng trên khai nhận làm việc cho Lê Văn Lam (SN 1989, trú tại xã lạc Đạo, huyện Văn Lâm).

Hiện Lam đang bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT - CAH Văn Lâm đã ra quyết định t.ruy n.ã đối với Lê Văn Lam, tiến hành củng cố hồ sơ để x.ử l.ý các đ.ối t.ượng theo quy định của pháp luật.

create

Hạ Linh / anninhthudo.vn

Triệt phá đường dây mua bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bắc Hà

Triệt phá đường dây mua bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bắc Hà

timer19/04/2019

Công an huyện Bắc Hà (Lào Cai) vừa bắt quả t.ang một đối tượng tàng trữ trái phép 2 bánh he.roin. Đây là vụ có số m.a t.úy lớn nhất phát hiện trên địa bàn này từ trước đến nay.

Nỗi ân hận của nữ phạm nhân Lào Cai mang án gi.ết hàng xóm, đ.ốt nhà rồi trốn trại

Nỗi ân hận của nữ phạm nhân Lào Cai mang án gi.ết hàng xóm, đ.ốt nhà rồi trốn trại

timer19/04/2019

Trong lúc xô xát với hàng xóm là anh Nguyễn Văn H, Nguyễn Thị Luyến, SN 1971 (trú tại huyện Bảo Thắng, Lào Cai) đã dùng gậy tre vụt anh H đến ch.ết. Sau đó đối tượng này còn bình tĩnh châm lửa th.iêu rụi ngôi nhà của anh H nhằm phi t.ang x.ác ch.ết.

Công an huyện Bắc Hà: Bắt 3 đối tượng, thu giữ 4 bánh heroin

Công an huyện Bắc Hà: Bắt 3 đối tượng, thu giữ 4 bánh heroin

timer18/04/2019

Nhận được tin báo của nhân dân, Công an huyện Bắc Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh bắt quả tang hai đối tượng Thào Seo Châu, sinh năm 1961, trú tại thôn Làng Mới, xã Thái Niên (Bảo Thắng) và đối tượng Sàng Seo Lợi, sinh năm 1993, trú tại thôn Sín Chải Cờ Cải, xã Lùng Cải (Bắc Hà) khi đang có hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy tại khu vực thôn Tà Chải 1, xã Lùng Phình (Bắc Hà). Tang vật thu giữ gồm 2 bánh he.roin, 2 xe mô tô và 2 điện thoại di động.

Lào Cai: Nhân viên ngân hàng bị tuyên án chung thân vì l.ừa đ.ảo chiếm đ.oạt hàng tỷ đồng

Lào Cai: Nhân viên ngân hàng bị tuyên án chung thân vì l.ừa đ.ảo chiếm đ.oạt hàng tỷ đồng

timer19/03/2019

Với hành vi dùng phôi sổ tiết kiệm thật của ngân hàng để làm giả sổ tiết kiệm nhằm c.hiếm đ.oạt tiền của khách, đối tượng Cấn Phương Nhung đã bị TAND tỉnh Lào Cai tuyên phạt mức án tù chung thân. Tuy nhiên, nhiều n.ạn n.hân đã không đồng tình với quan điểm của Hội đồng xét xử khi cho rằng: “Ngân hàng CSXH tỉnh Lào Cai không có trách nhiệm bồi thường khoản tiền do bị cáo c.hiếm đ.oạt”.