• youtube
  • facebook

Bảo Thắng (Lào Cai): Bắt đối tượng c.hém người rồi bỏ trốn

Ngày 3/3, Công an huyện Bảo Thắng đã t.ruy bắt được đối tượng Vũ Văn Tuấn (sinh năm 1990), trú tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh về hành vi cố ý gây t.hương tích.

Trước đó, ngày 24/3/2018, Tuấn được Nguyễn Vũ Hoàng Anh và Nguyễn Nam Hải, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội rủ đi giải quyết m.âu t.huẫn với một nhóm đối tượng trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Sau khi đến và xảy ra c.ãi v.ã với một nhóm người ở phường Thượng Thanh, đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Anh đã rút súng bi b.ắn về phía nhóm có m.âu t.huẫn; còn Tuấn rút d.ao c.hém đ.ứt gân chân một đối tượng trong nhóm, sau đó cùng nhau bỏ t.rốn.

Vũ Văn Tuấn tại cơ quan công an. 

Vũ Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Ngày 16/10/2018, Công an quận Long Biên, Hà Nội ra quyết định t.ruy nã số 28 đối với Vũ Văn Tuấn về tội danh cố ý gây t.hương tích.

Đến ngày 3/3/2019, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp cùng lực lượng Công an xã Gia Phú bắt được đối tượng Vũ Văn Tuấn khi đang lẩn t.rốn ở nhà một người quen tại xã Gia Phú, Bảo Thắng.

Được biết, sau khi gây án Tuấn đã lẩn t.rốn tại nhiều địa phương khác nhau như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội.

Ngay sau khi bắt được đối tượng, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục, đồng thời bàn giao đối tượng cho Công an quận Long Biên, Hà Nội để xử lý theo quy định của pháp luật.

create

ĐỨC CƯỜNG – BÁ NGỌC / baolaocai.vn