• youtube
  • facebook

Nữ sinh Lào Cai mặc áo dài với khoảnh khắc chụp trộm gây chú ý: Hóa ra là người quen

Nụ cười tươi tắn và góc nghiêng xinh đẹp, cô nàng Huyền Trang bỗng trở thành cái tên được dân mạng truy tìm sau khoảnh khắc chụp trộm.

Nữ sinh Việt Nam luôn đẹp trong tà áo dài trắng. Điều đó đã được khẳng định qua rất nhiều những bức ảnh chụp con gái Việt thả dáng trong tà áo dài truyền thống.

Đặc biệt trong dịp lễ tổng kết năm học vừa qua hay những bộ ảnh kỷ yếu, điều này càng được minh chứng mạnh mẽ, rõ ràng hơn. 

Mới đây nhất, tấm ảnh chụp một cô gái diện áo dài trắng, ngồi trong lớp học với góc nghiêng xinh đẹp đang được chia sẻ. 

Huyền Trang và tấm ảnh gây chú ý.

Huyền Trang và tấm ảnh gây chú ý.

Chỉ cần khoảnh khắc đó thôi, dân mạng đã "đổ gục" và muốn tìm kiếm danh tính cô nàng.

Cô gái đó là Huyền Trang, sinh năm 2001 và vừa tốt nghiệp trường THPT số 2 Bắc Hà, Lào Cai.

"Tấm ảnh đó anh thợ chụp ảnh tự chụp chứ bọn em cũng không bảo chụp riêng hay gì. Nó hoàn toàn là khoảnh khắc tự nhiên. Anh thợ đã gửi cho em trước đó rồi. Bản thân em cũng thấy ảnh đẹp. Đơn giản vì nhìn vào nó có vẻ cực kỳ tự nhiên thôi", Huyền Trang chia sẻ.

Được biết, tấm ảnh này được thực hiện khi Trang cùng cả lớp chụp ảnh kỷ yếu cách đây khoảng một tháng. Đây không phải là lần đầu tiên, một bức hình của Trang gây chú ý trên mạng xã hội. Trước đó, Trang đã được biết đến vì là một thành viên trong nhóm 4 cô gái xinh đẹp gây 'sốt".

Bức ảnh khiến Trang từng được chú ý.

Bức ảnh khiến Trang từng được chú ý.

Trong bức ảnh cũ, Trang mặc đồ dân tộc, đứng cạnh ba cô bạn của mình. Trong đó, cô bạn gái Khánh Linh là cái tên khá nổi trên mạng xã hội. Tấm hình được chia sẻ qua nhiều diễn đàn, ai cũng muốn biết được danh tính của những cô gái xinh đẹp ấy. Trên trang cá nhân, Trang có hơn 20 nghìn người theo dõi.

"Bức ảnh chụp mặc đồ dân tộc em chụp từ đợt khai giảng vào năm 2018. Khi đó cũng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bình thường ở trường em cũng được biết đến chút ít nhưng ở mức biết thôi chứ không hẳn là nổi tiếng gì.

Sự nổi tiếng trên mạng xã hội đôi khi gây ra những rắc rối nhưng với em đều nhỏ và không có hậu quả hay sự việc gì lớn xảy đến. Còn để nói em có bực mình hay ghét bỏ vì được biết đến nhiều thì hoàn toàn không có", Trang thẳng thắn chia sẻ.

Hiện tại, Huyền Trang vẫn đang tập trung chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới. Cô tiết lộ bản thân đã chọn được trường Đại học nhưng chưa muốn nói trước vì sợ "bước không qua".

Trang muốn sau này được công tác ở cơ quan nhà nước. Con đường khác cô muốn được đi là học về ngành làm đẹp để làm đẹp cho những cô gái khác.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về cô gái xinh đẹp:

create

Trang Lê / Thế giới trẻ