• youtube
  • facebook

Nữ sinh “con nhà người ta” đến từ Nghệ An: vừa xinh đẹp lại học giỏi khiến vạn người mê

Không chỉ có nhan sắc vạn người mê, cô nàng Thanh Thảo còn sở hữu bảng thành tích học tập tốt và tích cực tham gia nhiều hoạt động của nhà trường.

Phan thanh Thảo đến từ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Hiện cô là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Từ những năm học cấp 3, Thanh Thảo đã được biết đến là một nữ sinh có thành tích học tập tốt. Cô nàng là cực học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, cô cũng từng đạt giải Ba môn Sinh học trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh.

Khi lên đại học, 9x tiếp tục năng nổ tham gia các hoạt động của Đoàn trường. Cô giữ chức vụ Phó Bí Thư chi đoàn lớp, Ủy viên dự khuyết của Liên Chi Đoàn khoa Đầu tư và là Phó ban Truyền thông của Đội Lễ tân NEU.

Đồng thời, cô cũng là nữ thí sinh duy nhất đại diện cho trường Đại học Kinh tế Quốc Dân lọt top 45 chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Sau cuộc thi này, Thanh Thảo có thêm được những người bạn mới, cô nàng cũng được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, phong cách tự tin trên sân khấu. Cô cũng nhận được nhiều lời mời chụp ảnh hơn.

Dần dần, người đẹp bắt đầu thử sức sang lĩnh vực mẫu ảnh. Gương mặt xinh đẹp, trong sáng, nụ cười tươi đầy thiện cảm của Thanh Thảo cũng giúp cô nhận được nhiều cảm tình của người đối diện.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Mẫu người mà Thanh Thảo khao khát hướng đến trong tương lại đó là thành đạt. Chính vì thế mà cô nữ sinh 9x luôn nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập cũng như hoàn thành các mục tiêu đề ra.

ẢNH: NVCC

create

PHƯƠNG OANH / thegioitre.vn